Thứ Bảy, ngày 23/02/2019 12:31 PM (GMT+7)

Cát Phượng tức giận vì bị tung tin đồn bậy bạ về việc hư thai

authorGia Bảo Thứ Hai, ngày 26/03/2018 13:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cát Phượng bị tung tin đồn hỏng thai từ một đăng tải chia sẻ về chuyện con cái khiến cô rất bức xúc.

   

Tối 25.3, Cát Phượng chia sẻ một dòng trạng thái lạ liên quan đến chuyện con cái. Nguyên văn như sau: “Trên đời này tất cả mọi chuyện đều do: ý trời, định mệnh, duyên và nghiệp. Con cái cũng không ngoại lệ. Có lẽ, ta chưa đủ duyên để gặp nhau và chưa có nghiệp để cùng nhau trả. Cười trước đã hả? Cười đây không phải là ta vui và hạnh phúc. Mà cười để có thêm nhiều tinh thần tiếp tục chiến đấu, tiếp tục cày bừa. Mong được đủ duyên và nghiệp gặp con lần sau nhé”.

Câu cuối “mong được gặp con lần sau” trong dòng trạng thái khiến nhiều người nghi Cát Phượng có bầu nhưng không giữ được con. Một số khán giả đã an ủi, động viên cô bên dưới bài viết.

 cat phuong tuc gian vi bi tung tin don bay ba ve viec hu thai hinh anh 1

 cat phuong tuc gian vi bi tung tin don bay ba ve viec hu thai hinh anh 2

Hình ảnh Cát Phượng chia sẻ cùng dòng tâm tư lạ.

VietNamNet liên hệ với Cát Phượng để xác thực thông tin trên. Nữ nghệ sĩ bức xúc nói: “Những tin đồn đó tôi có trả lời xác nhận không? Bạn đi mà hỏi người tung tin chứ sao lại hỏi tôi? Thật là hết sức bậy bạ”. 

Cát Phượng hiện đang ở Đà Nẵng để chuẩn bị cho show diễn sắp tới. Không ít lần có tin đồn cô mang thai với Kiều Minh Tuấn song cô đều phủ nhận. Cát Phượng từng nói cô không sốt ruột chuyện con cái và để cho ông Trời định đoạt.

 cat phuong tuc gian vi bi tung tin don bay ba ve viec hu thai hinh anh 3

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đều tin việc có con là do ý Trời.

Hỏi về kế hoạch sinh con, Kiều Minh Tuấn từng chia sẻ: “Ai mà không muốn có con. Nhưng giờ có cu Bom, tôi lo dạy và chăm sóc cũng cực. Nếu có thêm em cho nó thì càng đông vui thôi. Con cái là lộc Trời cho, nếu có thì mình mừng. Nếu không, có một đứa cũng đủ vui rồi”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong suốt quãng thời gian sống chung, hầu như ngày nào anh Lưu...
Mai Su giờ đây đã trở thành vợ của một doanh nhân Bỉ và là mẹ của...
Đa số mọi người đều cho rằng chàng trai thực sự "không biết trân...