Thứ Ba, ngày 26/03/2019 05:18 AM (GMT+7)

Cậu bé TQ lấy hết lương hưu của ông bà để mua đồ cho các nữ streamer

authorPhan Hằng - Theo Nextshark Thứ Tư, ngày 06/03/2019 15:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Số tiền của dàm dụm suốt nhiều năm trong phút chốc đã bị đứa cháu trai lấy mua quà cho các nữ streamer.

   

Một người đàn ông họ Li ở Tứ Xuyên, Trung Quốc phát hiện ra 40.000 tệ tiền lương hưu (khoảng 140 triệu đồng) đã bốc hơi khỏi tài khoản ngân hàng, sau khi ông cố gắng rút tiền của mình tại một ngân hàng ở Đô Giang Yển.

Ông Li kiểm tra lại giao dịch ngân hàng của mình và phát hiện ra gần như toàn bộ số tiền đã được trả cho ứng dụng iQiyi trong vòng 3 ngày.  Tài khoản hiện tại của ông chỉ còn 600 tệ (khoảng 2 triệu đồng).

 cau be tq lay het luong huu cua ong ba de mua do cho cac nu streamer hinh anh 1

Sau khi tra hỏi cháu của mình có tên là Xiaowei (11 tuổi), cậu bé đã thú nhận dùng hết số tiền hưu trí của ông bà để mua quà cho các nữ streamer yêu thích. Bên cạnh đó, cậu bé cũng thừa nhận sử dụng tiền đó để chơi điện tử. Xiaowei đã hoàn thành tổng cộng 54 giao dịch trên iQiyi.

 cau be tq lay het luong huu cua ong ba de mua do cho cac nu streamer hinh anh 2

Ông Li nói thêm rằng ông đã đưa mã số pin cho cháu trai của mình để trả tiền ăn và hiếm khi kiểm tra các giao dịch trực tuyến.

Hiện nay, ông Li đang sống cùng với con gái và con rể, số tiền 40.000 tệ là tiền lương hưu mà ông đã dành dụm suốt nhiều năm.

 cau be tq lay het luong huu cua ong ba de mua do cho cac nu streamer hinh anh 3

Sau khi gia đình báo cáo vụ việc với iQiyi, công ty đã tiến hành một cuộc điều tra và cho biết họ sẽ hoàn lại tiền cho ông Li. Vì Xiaowei được coi là trẻ vị thành niên ở Trung Quốc nên vụ việc trên nhanh chóng khép lại và cậu bé cũng không bị xử theo pháp luật.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi đã có một buổi tối tuyệt vời với những cô bồ sau khi nói dối vợ...
Một ngày nọ, khi tôi đang lên cầu thang thì cô ta mặc một chiếc váy...
Triệu Việt Hưng được mệnh danh là “người không phổi” mới của đội...