Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 08:02 AM (GMT+7)

Câu chuyện cảm động về huấn luyện viên thể dục quyến rũ nhất Dubai

authorPHAN HẰNG ( Theo Sohu) Thứ Bảy, ngày 26/01/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nếu mất đi một chân, bạn sẽ đối diện cuộc sống của mình như thế nào. Liệu bạn có dám để lộ đôi chân giả, làm việc chăm chỉ và sống lạc quan hơn người khác như cô gái này không.

   

Dareen Barbar (39 tuổi) đang sinh sống ở Dubai cùng chồng và 2 đứa con. Cô may mắn có được một người chồng lúc nào cũng yêu thương vợ và những đứa con rất ngoan. Nhìn bề ngoài, gia đình cô lúc nào cũng tràn đầy tiếng cười, khuôn mặt cô rạng rỡ yêu đời mỗi khi nói chuyện với người khác.

 cau chuyen cam dong ve huan luyen  vien the duc quyen ru nhat dubai hinh anh 1

Nhưng có mấy ai biết được, cô đã trải qua một biến cố rất lớn từ năm 15 tuổi, khoảnh khắc cô nhận ra mình chỉ còn 1 chân và phải tự nhủ bản thân không ngừng nỗ lực để có thể sống như một người bình thường.

 cau chuyen cam dong ve huan luyen  vien the duc quyen ru nhat dubai hinh anh 2

Từ một cô gái hồn nhiên, vui tươi khi đang học trung học, bỗng nhiên cô như bị sét đánh ngang tai khi biết mình bị ung thư xương. Cô là người có tính cách mạnh mẽ nên dù biết tin mình bị bệnh nặng, cô vẫn lạc quan là có thể vượt qua được, tuy nhiên cô đã mất đi 1 chân của mình mãi mãi.

 cau chuyen cam dong ve huan luyen  vien the duc quyen ru nhat dubai hinh anh 3

Cũng như bao người khác, ban đầu Dareen cảm thấy rất suy sụp, không muốn người khác biết được cơ thể khiếm khuyết của mình nên lúc nào cô cũng che giấu đôi chân giả. Cô nghĩ rằng nếu mặc quần dài thì không ai biết mình bị cụt 1 chân. Thế nên quanh năm suốt tháng, lúc nào cô cũng mặc một chiếc quần dài, điều này khiến cô cảm thấy rất khó chịu, chán nản.

 cau chuyen cam dong ve huan luyen  vien the duc quyen ru nhat dubai hinh anh 4

Sau đó, Dareen tham gia một tổ chức từ thiện, giúp đỡ nhiều trẻ em có hoàn cảnh giống mình, từ đó cô bắt đầu thoát khỏi những áp lực tâm lý từ trước đến giờ. May mắn thay, ở đây cô đã gặp được chồng của mình là Emelio. Lúc này cũng là khoảng thời gian cô nhìn nhận lại cuộc sống của mình và muốn thay đổi. Cô tự nhủ với bản thân: “Tôi cũng giống như những người khác, tôi cũng đẹp”.

 cau chuyen cam dong ve huan luyen  vien the duc quyen ru nhat dubai hinh anh 5

 cau chuyen cam dong ve huan luyen  vien the duc quyen ru nhat dubai hinh anh 6

Dưới sự hướng dẫn của một huấn luyện viên, Dareen bắt đầu một hành trình khó khăn để hồi phục, giảm cân và thay đổi cuộc sống hiện tại. Chiếc chân giả của cô đôi khi gây khó khăn trong việc tập luyện nhưng cô đều cố gắng vượt qua.

 cau chuyen cam dong ve huan luyen  vien the duc quyen ru nhat dubai hinh anh 8

Năm 2015, Dareen tự dám thách thức chính mình bằng cách tham gia một cuộc chạy đua marathon ở cự ly ngắn. Cô tin rằng sống là một quá trình dám thách thức không ngừng. Sau một thời gian luyện tập, cô nhận được chứng nhận huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp và là một chuyên gia dinh dưỡng.

 cau chuyen cam dong ve huan luyen  vien the duc quyen ru nhat dubai hinh anh 10

Chồng của Dareen cũng chịu ảnh hưởng từ cô rất nhiều, từ một người đàn ông bụng to bây giờ đã có 6 múi.

 cau chuyen cam dong ve huan luyen  vien the duc quyen ru nhat dubai hinh anh 11

 cau chuyen cam dong ve huan luyen  vien the duc quyen ru nhat dubai hinh anh 12

Cách đây không lâu, cô đã tham gia một cuộc thi thể hình WBFF và may mắn giành được giải quán quân. Ngoài việc có được một gia đình nhỏ hạnh phúc, một vóc dáng tuyệt đẹp nhưng quan trọng nhất là cô là nguồn cảm hứng truyền động lực cho tất cả mọi người.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc kệ chồng khều khều gợi ý, cô vợ vẫn nằm sát mép giường né...
“Chàng trai vườn ổi” đã có một công việc ổn định ở Hải Phòng với...
Lấy lý do cuộc hẹn đầu còn ngại ngần nên muốn rủ bạn đi cùng, cô...