Thứ Tư, ngày 18/07/2018 15:30 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 18/12/2013 07:25 AM (GMT+7)

Chán vợ, chồng công khai qua lại với người tình trẻ

Sự kiện: Dòng đời

Khi nghe vợ nói đã biết hết chuyện ngoại tình thì người chồng lý tưởng ngày nào giờ tuyên bố: “Tôi đã chán cô lắm rồi”. Từ lúc sự việc bị phanh phui, anh chồng chính thức công khai qua lại với người tình, vì anh chồng quá hiểu tính vợ, sẽ không bao giờ dám làm ầm ĩ lên.

   
Thám tử - một lĩnh vực còn gây tranh cãi, bởi đôi khi những người làm nghề này để bảo vệ cho khách hàng lại bị mang tiếng xâm nhập đời tư của người khác, do vậy nhiều văn phòng thám tử hiện hoạt động không công khai, khá kín tiếng ở TP.HCM. Văn phòng của thám tử M. – trụ sở nằm luôn tại nhà riêng của anh ở quận 1, khá nhỏ và bí ẩn, nhưng ngày càng có nhiều khách hàng biết tiếng đã tin cậy tìm đến nhờ đến sự giúp đỡ của thám tử M., bởi ông hoạt động với phương châm giúp người yếu thế, và mục tiêu cuối cùng là hàn gắn hạnh phúc lứa đôi.

Theo thám tử M., nhiều lần ông và nhân viên cảm thấy rất vui và hạnh phúc như chính mình là người trong cuộc khi dàn xếp thành công cho các cặp vợ chồng trở về hạnh phúc với nhau. Một trong những trường hợp này là thám tử M. và cộng sự đã giúp hàn gắn cho một cặp vợ chồng trẻ, mà người chồng từ chỗ u mê, lạc lối với người thứ ba, cuối cùng nhận ra sự thật về người tình, và hết sức vui mừng trở về bên vợ con. Một buổi sáng, khi ông M. ở văn phòng, thì một phụ nữ xinh đẹp bước vào.

Đang hạnh phúc, chồng bỗng dưng u mê rơi vào lưới tình của người phụ nữ khác
Đang hạnh phúc, chồng bỗng dưng u mê rơi vào lưới tình của người phụ nữ khác (ảnh minh họa)

Mở đầu câu chuyện, chị kể về những cảm nhận của mình cho thấy chồng có dấu hiệu ngoại tình. Tính cách của chị vẫn hết sức nhẹ nhàng, thậm chí chị còn như bào chữa cho chồng, coi đó như một sự lạc lối, sai lầm mà tất yếu những người đàn ông đẹp trai, giàu có... như chồng chị có thể mắc phải. Ông M. kể, lúc đó người phụ nữ nói: “Tôi linh cảm chồng có người tình, mới là linh cảm chứ không có bằng chứng. Gần đây chồng tôi rút từ ngân hàng một khoản tiền tiết kiệm lớn mà không nói gì với tôi, và tôi cũng không biết chồng lấy tiền để làm gì”.

Chị kể tình yêu của chị và chồng bắt đầu từ tình bạn đại học, chị và chồng đều là người đầu tiên của nhau và được hai bên gia đình hết sức ủng hộ. Ra trường chị làm việc nhà nước, chồng chị lao vào kinh doanh nên thành lập được một công ty tương đối ổn định về sản xuất thiết bị điện.

Chị khá hài lòng khi có một người chồng giỏi giang, hai đứa con một trai một gái ngoan ngoãn. Cuộc sống hết sức viên mãn chỉ cho đến khi chị lờ mờ cảm nhận chồng đổi khác… Với tính cách của chị, chị cũng không muốn làm ầm ĩ lên mà chỉ muốn chồng chị lại quay về với mẹ con chị như trước. Tìm đến với văn phòng của thám tử M., chị chỉ muốn có bằng chứng để tìm ra cách ổn thoả nhất thuyết phục chồng quay về, chứ cũng không muốn “xử tội” người tình của anh.

Sau khi ký hợp đồng với chị, phía thám tử M. sau đó nhanh chóng phát hiện đúng là chồng chị có quan hệ với một cô gái khá trẻ đẹp khoảng ngoài 20 tuổi, cô gái này đang làm chủ một tiệm chăm sóc sắc đẹp ở quận Bình Thạnh. Bằng nghiệp vụ của mình, văn phòng thám tử M. còn biết người chồng đã đầu tư hàng trăm triệu đồng để đầu tư tiệm spa cho người tình trẻ. Khi thông tin khẳng định người chồng có quan hệ với bà chủ tiệm chăm sóc sắc đẹp, đồng thời còn đem khoản tiền lớn cho người tình, chị vợ rất buồn và hụt hẫng.

Tuy nhiên chị vẫn khá bình tĩnh, và ban đầu chị chọn cách “lạt mềm buộc chặt” hy vọng chồng suy nghĩ lại mà quay về với mẹ con chị. Những ngày này chị vẫn nhẹ nhàng, ôn tồn, chăm lo mọi thứ cho anh để hâm nóng lại tình cảm. Nhưng anh vẫn lạnh nhạt với chị, và ngày càng đi sớm về tối, ít chuyện trò.

Đến lúc này chị quyết định dùng những hình ảnh mà thám tử cung cấp để đưa cho anh, khẳng định chị đã biết tất cả thì cũng là lúc anh chơi bài ngửa với chị. Dường như người phụ nữ kia quá sành sỏi và có nhiều ngón nghề để quyến rũ đàn ông, nên khi nghe vợ nói đã biết hết chuyện ngoại tình thì người chồng lý tưởng ngày nào giờ tuyên bố: “Tôi đã chán cô lắm rồi”. Từ lúc sự việc bị phanh phui, nhiều ngày sau anh chồng làm ra vẻ chính thức công khai qua lại với người tình, vì anh chồng quá hiểu tính vợ, sẽ không bao giờ dám làm ầm ĩ lên.

Đón đọc phần 2 trên Dân Việt: Vạch mặt người tình trẻ, cùng chồng tịch thu tài sản
Theo Ngọc Thúy (Dòng Đời) (Ngọc Thúy (Dòng Đời))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Có thể dùng từ “lột xác” để nói về Trâm Anh trong quá khứ và hiện...
Vẻ nóng bỏng của cô nàng được nhận xét là "ăn đứt" Ngọc Thảo - bạn...
Bị chú rể sàm sỡ ngay trong hôn lễ, cô dâu chỉ còn biết...