Thứ Sáu, ngày 21/02/2020 13:35 PM (GMT+7)

Chàng trai bắt tại trận vợ ngoại tình: Con ở nhà không có cơm ăn, mẹ bỏ nhà theo trai

authorKhánh Linh Thứ Năm, ngày 13/02/2020 08:39 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thêm một chàng trai áo đỏ “số nhọ” bắt tại trận vợ mình đang đi chơi cùng người đàn ông khác khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”.

   

Mới đây, trên mạng xã hội đã đăng tải câu chuyện chàng trai bị vợ “cắm sừng” 2 lần kèm theo 2 đoạn clip bắt tại trận khiến mọi người xôn xao.

 chang trai bat tai tran vo ngoai tinh: con o nha khong co com an, me bo nha theo trai hinh anh 1

Clip chàng trai áo đỏ bị “cắm sừng” khiến dân mạng xôn xao.

Theo diễn biến trong clip, chàng trai áo đỏ (chồng cô gái) cho biết anh và vợ đã sống chung với nhau được 3, 4 năm nay. Cả hai cũng đã có con chung và hiện đứa nhỏ đang ở nhà bố mẹ vợ.

Còn về phía cô gái, cô cho rằng mình và anh áo đỏ chưa có giấy tờ hôn thú gì hết nên việc mình đi với ai, làm gì không liên quan đến anh chàng đó. 

Khi anh chàng áo đỏ tận tay bắt được vợ mình cặp kè với trai lạ đã lớn tiếng chỉ trích: “Cô ăn ở với tôi mấy năm? Cô đã cắm sừng tôi một lần rồi, đúng chưa?”, thì cô gái run sợ nép mình vào vai người mới là anh chàng áo đen.

 chang trai bat tai tran vo ngoai tinh: con o nha khong co com an, me bo nha theo trai hinh anh 3

Chàng trai áo đỏ chỉ trích vợ mình đi “cặp kè” với trai lạ khi con vẫn đang đói ở nhà.

Trong lúc giận dữ, nam thanh niên áo đỏ có đánh vợ và bày tỏ chuyện bản thân phải đi làm cực khổ, trong khi cô vợ ở nhà nhắn tin với trai lạ.

“Hồi xưa, tui cũng như ông, không có gì đâu, cũng khó khăn, cũng ráng vô đây làm, nó ở nhà nhắn tin với trai. Nó có ông ba dưới quê, xong nói là ông ba bị bệnh, rồi về 4-5 ngày chơi với trai. Rồi nói với thằng kia là chia tay tui được 3-4 tháng, rồi nó đi chơi ăn ngủ với thằng đó”, anh áo đỏ kể với “tình địch” của mình.

Chưa hết, nam thanh niên còn kể việc cô gái không chịu đi làm suốt 4-5 tháng mà ở nhà chờ chồng chu cấp tiền. Cô mới đi làm lại sau Tết và chỉ mới 10 ngày đã cặp kè với tình mới là chàng áo đen.

Theo anh chàng áo đỏ, đây không phải là lần đầu mình bắt tại trận vợ ngoại tình. Anh cho biết trước đó (tháng 8/2018), cô vợ đã từng ngoại tình và bị bắt gặp, sau đó năn nỉ xin lỗi và được tha thứ nhưng nay lại tái phạm thêm lần nữa.

Không hề gây hấn với người tình của vợ, anh chàng chỉ đứng phân bua: “Nó nói với ông nó chia tay tui rồi đúng không?”. Sau một hồi, chàng trai áo đen trả lời: “Bé H có nói là em ấy có gia đình rồi, có con rồi.…”.

 chang trai bat tai tran vo ngoai tinh: con o nha khong co com an, me bo nha theo trai hinh anh 4

Nam thanh niên áo đỏ kéo cô gái sang đường để trút giận.

Cô gái trong clip cho biết đã không còn qua lại với thanh niên áo đỏ và cũng đã nói rõ với gia đình anh này. Cô cũng khẳng định chưa có giấy tờ pháp lý nào ràng buộc vì vậy anh chàng không có quyền cấm đoán hay dùng vũ lực với cô.

Chứng kiến sự việc, người phụ nữ làm cùng công ty với cô gái khuyên nam thanh niên bình tĩnh, không dùng bạo lực để cùng nhau giải quyết vấn đề.

 chang trai bat tai tran vo ngoai tinh: con o nha khong co com an, me bo nha theo trai hinh anh 6

Anh chàng này cho người phụ nữ đi cùng cô gái (áo jeans) xem ảnh đứa con chung của cả hai.

Chưa rõ ai đúng, ai sai nhưng đoạn clip đã nhanh chóng gây xôn xao trên mạng xã hội. Nhiều người bênh vực chàng trai cho rằng cô gái không chung thủy, tuy nhiên không ít ý kiến cho rằng việc ở với nhau lâu và có con nhưng chưa có giấy tờ hôn thú thì cũng không thể coi là vợ chồng.

Tag:  Cắm sừng, theo trai   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo một nghiên cứu gần đây, rất nhiều đàn ông thời nay tự nguyện...
Bị cô gái từ chối nhận quà hết lần này tới lần khác, chàng trai đáp...
Không thể xin việc và thậm chí bị mọi người xa lánh vì gương mặt...