Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 02:06 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 02/03/2016 15:17 PM (GMT+7)

Chàng trai câu nghìn like để "trần như nhộng" ra phố

Trưa ngày 29-2, L.P.S., - một chàng ở Tây Ninh đăng dòng trạng thái lên trang cá nhân: “Sang Hí nói là làm. Nhẹ nhàng 5k like cởi truồng đi từ Monaco về Báo Quốc Từ. Ủng hộ nhe nhe”.

   

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, S. nhận được hơn 5000 lượt like của cộng đồng mạng. Đến nay, sau gần hai ngày, dòng trạng thái này đã nhận được hơn 9.200 lượt like và hàng trăm lượt chia sẻ.

 chang trai cau nghin like de "tran nhu nhong" ra pho hinh anh 1

Lời kêu gọi kỳ quặc của nam thanh niên

Hơn 8 giờ tối cùng ngày, S. thông báo: “Monaco 9 giờ nha mấy bạn. Việt Nam nói là làm”. Từ lúc đăng thông báo đến lúc S. hẹn ra “trình diễn” chỉ gần một tiếng đồng hồ, nhưng các bạn trẻ đã có mặt gần quán cà phê Monaca để ngóng.

Đúng giờ, S. xuất hiện trên một chiếc xe máy do người khác chở. Trên người S. chỉ “võ trang” một chiếc nội y, mình trần, lưng đeo ba lô. Những người chờ sẵn ào ào vỗ tay, la hét cổ vũ nhưng “đội của Sang” chạy qua rất nhanh rồi mất hút. Tuy nhiên đã có một số bạn trẻ chụp được những hình ảnh phản cảm này và đăng lên facebook. Nhiều người yêu cầu S. làm lại, thoát y 100% như đã hứa.

 chang trai cau nghin like de "tran nhu nhong" ra pho hinh anh 2

 Cộng đồng mạng chia sẻ lại hình ảnh phản cảm của S.

Công an địa phương không hay biết về vụ việc trên. Đến hôm nay, những hình ảnh trống trên trống dưới của S. vẫn có nhiều người tìm xem, chia sẻ và bình luận rầm rộ trên mạng xã hội. Trong đó, rất đông các facebooker ở Tây Ninh chia sẻ thông tin về S. để bày tỏ sự bức xúc bởi vì S. đã chọn cách rất phản cảm để nổi tiếng, không tôn trọng chính bản thân mình và gây tác động xấu đến nhiều người.

Một bạn trẻ cho biết sau vụ việc của S. đã xuất hiện tài khoản facebook khác của một thanh niên ở Tây Ninh xin đủ 1000 like để… “thả rông” trên phố.

Theo Hồng Minh (Pháp luật TPHCM)
Tag:  Chàng trai, câu like   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người được cho là cô giáo dẫn đầu cả lớp tưng bừng quẩy vũ điệu...
Cố gắng chịu đựng cô bạn gái ưa bạo lực, chàng trai trẻ suýt chút...
Hẹn hò ở nhà hàng sang trọng sau đó trốn đi, chàng trai ăn không...