Thứ Tư, ngày 20/06/2018 01:20 AM (GMT+7)

Chàng trai mạo hiểm tính mạng để lấy mũ cho người yêu

authorLê Nguyên (theo Shanghaiist) Thứ Tư, ngày 17/02/2016 08:51 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hành động của chàng trai đã nhận phải không ít "gạch đá" từ dư luận.

   

Mới đây, màn bày tỏ tình yêu bằng cách mạo hiểm mạng sống của mình của một chàng trai người Trung Quốc đã gây xôn xao dư luận và gây ra nhiều phản ứng trái chiều. 

 chang trai mao hiem tinh mang de lay mu cho nguoi yeu hinh anh 1

Màn thể hiện tình cảm diễn ra một cách khá bất ngờ khi đôi tình nhân trẻ tuổi đi leo núi đầu xuân tại một danh thắng ở Thanh Viễn, Quảng Đông, Trung Quốc. 

 chang trai mao hiem tinh mang de lay mu cho nguoi yeu hinh anh 2

Khi hai người đang trên đường leo núi thì đột nhiên một cơn gió mạnh đã cuốn phăng chiếc mũ của cô gái trẻ rơi xuống vách núi đá dựng đứng. 

 chang trai mao hiem tinh mang de lay mu cho nguoi yeu hinh anh 3

Lo lắng bạn gái có thể bị lạnh đầu, dẫn đến mắc bệnh, không quản nguy hiểm, chàng trai đã trèo khỏi lan can bảo vệ mặc cho nhiều người lên tiếng cảnh báo về nguy cơ xảy ra tai nạn bất ngờ, chỉ để lấy lại chiếc mũ cho bạn gái mình. 

 chang trai mao hiem tinh mang de lay mu cho nguoi yeu hinh anh 4

Theo các nhân chứng có mặt thì quá trình chàng trai leo xuống để lấy lại chiếc mũ rất đáng sợ, phải mất khoảng 10 phút, chỉ bám bằng một tay trên những vách đá, chàng trai mới lấy lại được chiếc mũ rơi trên một nhánh cây nhỏ. 

 chang trai mao hiem tinh mang de lay mu cho nguoi yeu hinh anh 5

Sau khi lấy được chiếc mũ, chàng trai leo lên và đội vào đầu bạn gái mình, không quên dành tặng cô gái một nụ hôn tình cảm đầy lãng mạn.

Hành động mạo hiểm mạng sống để thể hiện tình yêu, sự quan tâm của mình dành cho bạn gái của chàng trai này được ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội, gây xôn xao đồng thời có nhiều ý kiến trái chiều. 

 chang trai mao hiem tinh mang de lay mu cho nguoi yeu hinh anh 6

Chỉ một số ít cư dân mạng ủng hộ và ngưỡng mộ hành động lãng mạn này của chàng trai. Đa số mọi người đều không ấn tượng với chàng trai si tình này, thậm chí họ còn chỉ trích hành động của chàng trai là coi thường cảnh báo và đặt câu hỏi rằng: Tại sao cô gái vẫn để bạn trai mình rơi vào tình huống nguy hiểm như vậy mà không ngăn cản?

Tag:  tình yêu, si tình   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nỗi niềm đau thương của mày râu mùa World Cup khiến dân mạng không...
Sau pha ghi bàn đầu tiên của CR7, chàng trai phấn khích đến mức lấy...
Chia tay văn minh và hậu chia tay, họ vẫn cư xử với nhau rất văn...