Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 12:53 PM (GMT+7)

Chàng trai TQ nhảy xuống sông cuồn cuộn chảy để cầu hôn bạn gái

authorThái Hòa (Theo ERN) Thứ Hai, ngày 24/07/2017 14:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Không trả lời đồng ý hay không, cô gái đã yêu cầu chàng trai nhảy xuống sông để thể hiện tình yêu.

   

Cầu hôn nơi công cộng có thể là hành động mạo hiểm bởi chẳng ai có thể đoán trước cái kết của nó. Đôi khi lời cầu hôn được đáp lại bằng cái gật đầu đồng ý, kết thúc bằng niềm vui hoặc nhanh chóng biến thành những lời từ chối phũ phàng.

 chang trai tq nhay xuong song cuon cuon chay de cau hon ban gai hinh anh 1

Chàng trai quỳ xuống cầu hôn bạn gái trên cầu

Thế nhưng, nhiều anh chàng vẫn chọn cách này để thể hiện tình cảm với các cô gái.

Mới đây, một anh chàng ở ở Trùng Khánh, Trung Quốc đã tỏ tình với bạn gái trên cây cầu bắc qua một con sông lớn.

Chàng trai cầm một bó hoa hồng quỳ xuống với hy vọng có thể tạo không gian lãng mạn. Và hành động này đã nhanh chóng thu hút đám đông đứng xem.

"Nếu anh thực sự yêu em, hãy nhảy xuống sông để chứng minh điều đó!", câu trả lời bất ngờ thốt lên từ miệng cô gái. Đám đông bắt đầu hò reo và hô: "Nhảy, nhảy đi, nhảy đi!"

Nhưng điều đáng kinh ngạc hơn là thay vì trốn tránh, chàng trai đã không ngần ngại nhảy xuống dòng sông đang cuồn cuộn nước chảy.

Đoạn video được quay lại cho thấy chàng trai đã bơi khá nhanh trên sông. Lúc này, một chiếc phao xuất hiện sẵn trên mặt nước khiến nhiều cư dân mạng cho rằng sự việc đã được dàn xếp từ trước.

Dù màn cầu hôn liều lĩnh không ảnh hưởng đến tính mạng của chàng trai này nhưng với hành động đó, dân mạng đã ra sức "ném đá" chàng trai trẻ. Nhiều người cho rằng, chàng trai không biết tôn trọng bản thân, thương bố mẹ, chỉ vì sự thách thức của bạn gái mà liều mình như vậy thật không đáng,

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người phê phán hành động của cô gái bởi nếu yêu thương bạn trai thật lòng thì không bao giờ để bạn trai mình phải rơi vào chỗ nguy hiểm như vậy.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đi tàu về quê, cô gái trẻ ngây thơ bị người đàn ông trung niên dụ...
Nhiều CĐV nữ với ngoại hình xinh đẹp đã thu hút nhiều ánh mắt trước...
Dù thành công hay thất bại, các cô gái xinh đẹp vẫn luôn sánh vai...