Thứ Tư, ngày 26/09/2018 14:32 PM (GMT+7)

Chàng trai Việt ghép mặt vào ảnh Ronaldo để “sống ảo”

authorHạ Nhiên Thứ Tư, ngày 07/09/2016 16:07 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chàng trai tự nhận mình là người thành đạt, sở hữu phi cơ riêng 19 triệu Euro.

   

“Sống ảo” là từ quá quen thuộc với giới trẻ Việt, dùng cho người thích “câu like”, nổi tiếng trên mạng xã hội. Chàng trai trong câu chuyện hài hước dưới đây là một ví dụ.

 chang trai viet ghep mat vao anh ronaldo de “song ao” hinh anh 1

Chàng trai được phong danh "thánh sống ảo" từ một bức ảnh

Ngày 7/9, dân mạng truyền tay nhau bức ảnh một chàng trai ăn mặc bảnh bao, lịch lãm, ngồi trên chiếc phi cơ sang chảnh, gương mặt mang thần thái của người thành đạt. Không chỉ vậy, chàng trai này còn viết một dòng tâm sự rất “tâm huyết” về dự án vừa thành công mỹ mãn của mình, sau ba tháng rời Việt Nam sang nước ngoài công tác:

“Giờ đây tôi đã là một người có địa vị, danh tiếng và tiền bạc… Và giờ ngồi trên chiếc chuyên cơ dành riêng cho mình khi đi công tác xa trở về nước, tôi nhớ lại lúc cũng bước chân lên nơi này… Hồi ấy, tôi đã rất sợ, sợ rằng chỉ cần bước đi là không thể dừng, vậy mà cuối cùng lại chạy hết tốc lực để được thành công như bây giờ…”.

 chang trai viet ghep mat vao anh ronaldo de “song ao” hinh anh 2

Dòng tâm sự đầy "chí hướng" của chàng trai trẻ

Chủ nhân của bức ảnh và dòng tâm sự này là P.Đ.T. Sau khi đăng tải hình ảnh lịch lãm và dòng tâm sự đầy "chí hướng", anh chàng đã bị dân mạng "bóc mẽ" là "thánh sống ảo". Bởi rất nhanh chóng, nhiều người nhận ra, bức ảnh đó là sản phẩm của photoshop.

Bức ảnh gốc thực chất là của cầu thủ nổi tiếng thế giới Cristiano Ronaldo. Trong ảnh, chân sút người Bồ Đào Nha đang ngồi trên chiếc phi cơ riêng sang chảnh, trị giá 19 triệu Euro.

Chàng trai “sống ảo” đã mượn ảnh của người nổi tiếng, chỉnh lại màu và ghép mặt của mình vào rồi đăng tải lên mạng xã hội. Thậm chí, để cho bức ảnh thêm thật, anh chàng còn tỉ mỉ xăm thêm bức hình nhỏ xíu trên ngón tay.

 chang trai viet ghep mat vao anh ronaldo de “song ao” hinh anh 3

Bức ảnh gốc được P.Đ.T mượn để "sống ảo"

Nhanh chóng nhận ra đây là sản phẩm của photoshop, dân mạng đã tặng cho chàng trai này cả “rổ gạch đá”. Nhiều người tỏ ra ngán ngẩm trước mức độ “sống ảo” đạt đến độ cảnh báo của anh chàng.

“Câu like vô duyên, mượn ảnh của thần tượng nhà người ta để sống ảo. Nhưng anh cũng thành công đấy vì suýt nữa tôi và nhiều người khác đã tin”, một nick name bình luận.

"Bao nhiêu năm tu nghiệp nơi đất khách quê người, anh đã chính thức kết thúc khoá học photoshop với tấm bằng loại giỏi", một Fanpage dẫn lại hình ảnh với lời lẽ châm biếm.

Hiện tại, anh chàng tên P.Đ.T đã khóa Facebook cá nhân và không có bất cứ bình luận nào về bức ảnh này.

Tag:  song ao, chang trai, nem da   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

3 con giáp này chính sẽ đem tài lộc đến cho gia đình, nhà ai có...
Mặc dù cặp vợ chồng này đã chung sống với nhau được 67 năm, nhưng...
Chị em, cô, dì, chú, bác lần lượt lên trao vòng cổ, vòng tay, nhẫn...