Thứ Năm, ngày 21/06/2018 00:42 AM (GMT+7)

Chị em sinh ba cưới cùng một ngày khiến chú rể hoang mang

authorLê Nguyên (theo dailymail) Thứ Tư, ngày 01/04/2015 16:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Do mặc cùng một kiểu váy, trang điểm, làm tóc cùng một phong cách nên ba chị em sinh cùng trứng ở Brazil đã khiến cho các chú rể của mình bối rối vì sợ nhầm lẫn. 

   

Rafaela, Rochele và Tagiane Bini, ba chị em sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm, ngoại hình cực kỳ giống nhau, sở thích tương tự. Vừa qua, cả ba chị em đều kết hôn một ngày tại một nhà thờ với những anh chồng có ngoại hình cũng không khác biệt quá nhiều.

 chi em sinh ba cuoi cung mot ngay khien chu re hoang mang hinh anh 1

 

Rafaela, Rochele và Tagiane là chị em sinh ba cùng trứng, 29 tuổi, sinh sống tại Passo Fundo, miền Nam Brazil. Từ nhỏ 3 cô nàng đã cùng chia sẻ sở thích giống hệt nhau, giờ đây trong ngày cưới. Họ thậm chí còn mặc váy cưới cùng một mẫu, làm tóc và make up cùng một phong cách. Màu sắc của những bó hoa cưới cầm tay là dấu hiệu nhận biết duy nhất giúp bạn bè và gia đình khỏi hoang mang vì nhầm lẫn.

 chi em sinh ba cuoi cung mot ngay khien chu re hoang mang hinh anh 2

 

Khi được hỏi tại sao lại chọn cùng kiểu váy và phong cách trang điểm, làm tóc, Rochele nói: “Chúng tôi đã thử một số phong cách khác nhau, nhưng tất cả chúng tôi đều chỉ thích một phong cách. Lẽ ra chúng tôi không nên cố gắng thử chọn, bởi kết thúc luôn luôn là cả ba chọn cùng một kiểu”.

 chi em sinh ba cuoi cung mot ngay khien chu re hoang mang hinh anh 3

 

Ngay cả các chú rể - Rafael, Gabriel và Eduardo cũng thừa nhận họ đã lo lắng rằng họ có thể nhầm lẫn vợ của mình với các chị em khác khi trao lời thề nguyên đôi lứa.

 chi em sinh ba cuoi cung mot ngay khien chu re hoang mang hinh anh 4

 

Người nghĩ ra chủ ý đề nghị 3 chị em kết hôn cùng ngày với nhau là cha mẹ của họ, Pedro và Salete. Trước khi 3 chị em giống hệt nhau ra đời, cặp vợ chồng Pedro và Salete đã có một con gái là Liziele. Sau đó họ quyết định sẽ có thêm thành viên trong gia đình, chỉ có điều họ không bao tưởng tượng rằng mình sẽ sinh 3 cô con gái nữa. Bà Salete đã ngất đi sau khi biết mình sẽ sinh ba.

 chi em sinh ba cuoi cung mot ngay khien chu re hoang mang hinh anh 5

 

Rafaela là người đầu tiên tìm thấy người chồng tương lai của mình, sau đó đến Rochele cùng với Gabriel, cuối cùng Tagiane cũng đã đính hôn với Eduardo. Khi đó, cha mẹ của ba chị em đã đề nghị cả ba nên kết hôn cùng ngày.

 chi em sinh ba cuoi cung mot ngay khien chu re hoang mang hinh anh 6

 

Băng ghế dài ở nhà thờ công giáo Nossa Senhora Aparecida ở Passo Fundo đã được chuyển ngoài để có nhiều không gian hơn cho ba cô dâu cùng sánh bước.

Ba chị em có 18 phù dâu, phù rể và được phân thành từng nhóm dùng các màu sắc được lựa chọn riêng cho từng cô dâu, màu vàng của Rafaela, màu xanh cho Rochele và màu đỏ dành cho Tagiane.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Loạt ảnh khoe sắc của Ngọc Nữ trên sân cỏ World Cup được dân mạng...
Sử dụng đồ chơi tình dục đã không còn quá xa lạ với những người...
Sau pha ghi bàn đầu tiên của CR7, chàng trai phấn khích đến mức lấy...