Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 08:08 AM (GMT+7)

Choáng ngợp lễ cưới thế kỷ của đại thiếu gia và tiểu thư TQ

authorTư Tuyền (TH) Thứ Hai, ngày 16/10/2017 15:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khách mời không cần mang theo quà tặng, thậm chí còn được nhận một phong bì đỏ.

   

Tại Ôn Châu, Chiết Giang, Trung Quốc, mới đây đã diễn ra một đám cưới siêu hoành tráng của cặp đôi "phú nhị đại" - thế hệ giàu có thứ hai ở Trung Quốc, khiến người người ghen tị đỏ mắt.

Đây cũng là đám cưới được ca tụng là "đám cưới hoành tráng nhất Trung Quốc", "đám cưới thế kỷ" với tổng số bàn tiệc lên đến 260, mỗi bàn tiệc có trị giá 26.888 nhân dân tệ (khoảng gần 100 triệu đồng). Khách mời không cần mang theo quà tặng, thậm chí sẽ được nhận một phong bì đỏ có trị giá 2.000 nhân dân tệ (khoảng gần 7 triệu đồng).

 choáng ngọp lẽ cuói thé kỷ của dại thiéu gia và tiẻu thu tq hinh anh 1

Theo thông tin đăng tải, đám cưới thế kỷ này là đám cưới của đại thiếu gia họ Trịnh, Trịnh Tường Quang, con trai của đại gia sở hữu công ty giày Long Đế Âu và thiên kim đại tiểu thư Đan Tịch Nhiễm, con gái của đại gia, chủ sở hữu tập đoàn giày Ý Nhĩ Khang ở Ôn Châu, Chiết Giang, Trung Quốc.

 choáng ngọp lẽ cuói thé kỷ của dại thiéu gia và tiẻu thu tq hinh anh 2

Theo tìm hiểu, tập đoàn giày Ý Nhĩ Khang do Đan Chí Mẫn thành lập vào năm 1992, trải qua thời gian dài kinh doanh hiện này đã trở thành một trong những tập đoàn giày lớn nhất Trung Quốc. Tương tự, năm 1995, doanh nghiệp Long Đế Âu chuyên giày da nam, nữ cũng được thành lập và đến nay đã cực kỳ phát triển. Tuy rằng không nổi tiếng bằng Ý Nhĩ Khang nhưng tuyệt nhiên không hề thua kém, lép vế. Sau đám cưới này, chắc chắn mối quan hệ làm ăn, hợp tác giữa hai nhà sẽ tốt hơn.

 choáng ngọp lẽ cuói thé kỷ của dại thiéu gia và tiẻu thu tq hinh anh 3

Ước tính qua, đám cưới này tiêu tốn tới 15 triệu nhân dân tệ (khoảng hơn 50 tỷ đồng). Trong đó, nguyên tiền trang trí hội trường cưới đã lên tới 3 triệu nhân dân tệ (khoảng hơn 10 tỷ đồng).

 choáng ngọp lẽ cuói thé kỷ của dại thiéu gia và tiẻu thu tq hinh anh 4

Được biết tiệc cưới được tổ chức ở trung tâm tiệc cưới đắt nhất, sang chảnh nhất ở Ôn Châu, Chiết Giang. Toàn bộ hội trường đám trang trí theo phong cách huyền hảo, giống như sân khấu của siêu sao ca nhạc thế giới biểu diễn. Đặc biệt, tất cả đều được trang trí bằng những loại hoa nhập ngoại cực đẹp và cũng cực đắt. Mỗi một chi tiết trong hội trường cưới cũng như trên bàn tiệc đều được chăm chút vô cùng cầu kỳ.

 choáng ngọp lẽ cuói thé kỷ của dại thiéu gia và tiẻu thu tq hinh anh 5

Của hồi môn của tiểu thư Đan Tịch Nhiễm được đồn đại là cực nhiều, không thể đếm xuể. Xe cưới cũng là xe siêu sang hiệu Phantom phiên bản hạn chế trên thế giới.

 choáng ngọp lẽ cuói thé kỷ của dại thiéu gia và tiẻu thu tq hinh anh 6

Có tổng cộng 260 bàn tiệc, mỗi bàn tiệc có giá 26.888 nhân dân tệ (khoảng gần 100 triệu) gồm rất nhiều món ăn xa hoa, đắt đỏ.

 choáng ngọp lẽ cuói thé kỷ của dại thiéu gia và tiẻu thu tq hinh anh 7

Đáng nói, tuy rằng tiệc cưới cực sang quý thế nhưng theo tập tục của người Ôn Châu, khách mời đám cưới không cần mang theo phong bì để mừng, ngược lại sẽ được phát phong bì để tất cả mọi người đều vui vẻ.

 choáng ngọp lẽ cuói thé kỷ của dại thiéu gia và tiẻu thu tq hinh anh 8

Trong đám cưới thế kỷ của Trịnh thiếu gia và Đan tiểu thư, mỗi khách mời sẽ nhận được phong bì trị giá 2.000 nhân dân tệ (khoảng gần 7 triệu đồng). Bên cạnh đó, mỗi bàn tiệc cũng sẽ nhận được lá phiếu bốc thăm may mắn, giải thưởng lớn nhất là một xe sang hiệu Audi.

 choáng ngọp lẽ cuói thé kỷ của dại thiéu gia và tiẻu thu tq hinh anh 9

Có người cho biết, để tổ chức đám cưới này, hơn 300 người đã làm việc cật lực trong 4 ngày liên tục. Có 6 chiếc xe tải lớn để vận chuyện đạo cụ, dùng hết 700.000 bông hoa, 260 bộ bàn ghế sang nhất, 80 người mẫu nghi lễ. Quà tặng gồm 1 xe sang Audi A5, 300 máy tính hiệu Apple... Tuy nhiên, người phụ trách công ty tổ chức lễ cưới đã lên tiếng xác nhận, không có quà tặng là xe sang.

 choáng ngọp lẽ cuói thé kỷ của dại thiéu gia và tiẻu thu tq hinh anh 10

Sau khi những hình ảnh và đám cưới của cặp đôi Tường Quang, Tịch Nhiễm được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý cuồng nhiệt của dư luận.

 choáng ngọp lẽ cuói thé kỷ của dại thiéu gia và tiẻu thu tq hinh anh 11

 choáng ngọp lẽ cuói thé kỷ của dại thiéu gia và tiẻu thu tq hinh anh 12

"Người giàu tổ chức đám cưới quả nhiên khác biệt, không những không cần tiền mừng mà còn tặng lại tiền cho khách. Ước gì tôi cũng là một trong những khách mời", "Đây mới thực sự là đám cưới của hoàng tử và công chúa", "Tôi không thể tưởng tượng nổi một đám cưới lại có thể hoàng tráng đến thế! Tiêu thế nào cho hết tiền đây, ngưỡng mộ, ghen tị"... cư dân mạng bàn tàn sôi nổi.

Xem thêm một số hình ảnh khác: 

 choáng ngọp lẽ cuói thé kỷ của dại thiéu gia và tiẻu thu tq hinh anh 13

 choáng ngọp lẽ cuói thé kỷ của dại thiéu gia và tiẻu thu tq hinh anh 14

choáng ngọp lẽ cuói thé kỷ của dại thiéu gia và tiẻu thu tq hinh anh 15

 choáng ngọp lẽ cuói thé kỷ của dại thiéu gia và tiẻu thu tq hinh anh 16

 choáng ngọp lẽ cuói thé kỷ của dại thiéu gia và tiẻu thu tq hinh anh 17

 choáng ngọp lẽ cuói thé kỷ của dại thiéu gia và tiẻu thu tq hinh anh 18

 choáng ngọp lẽ cuói thé kỷ của dại thiéu gia và tiẻu thu tq hinh anh 19

 choáng ngọp lẽ cuói thé kỷ của dại thiéu gia và tiẻu thu tq hinh anh 20

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc kệ chồng khều khều gợi ý, cô vợ vẫn nằm sát mép giường né...
“Chàng trai vườn ổi” đã có một công việc ổn định ở Hải Phòng với...
Lấy lý do cuộc hẹn đầu còn ngại ngần nên muốn rủ bạn đi cùng, cô...