Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 23:43 PM (GMT+7)

Chủ nhật 15.2: Khả năng điềm tĩnh của Xử Nữ bị giảm xuống

authorThái Hòa Chủ Nhật, ngày 15/02/2015 08:53 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hôm nay có vẻ khá thăng trầm. Ngay sau khi bạn cảm thấy đã có tất cả mọi thứ trong tầm kiểm soát, một số điều lại không lường trước được.

   

Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Bạch Dương nên dành nhiều sự chú ý đến từng chi tiết. Hãy rèn khả năng quan sát và cố gắng tìm ra bản chất của vấn đề. Nếu bạn bỏ qua các chi tiết quan trọng, ngày hôm nay sẽ bị lãng phí. Đây không phải là thời điểm tốt nhất để đưa ra một sáng kiến.

 chu nhat 15.2: kha nang diem tinh cua xu nu bi giam xuong hinh anh 1
Cự Giải sẽ cân bằng lại cảm xúc đang dao động. (Ảnh minh họa)

 

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)
Cuộc sống của Kim Ngưu sẽ trở lại bình thường. Đặc biệt là phụ nữ Kim Ngưu sẽ trở nên mềm mỏng hơn, khoan dung hơn và có thể dễ khuyên giải. Một chuyện ở nhà cũng sẽ có tác động tích cực.

Song Tử (21.5 - 21.6)
Nhiều Song Tử, đặc biệt là những người sinh tháng 5 sẽ mất đi sự tự tin của họ. Trong trường hợp nặng nhất, bạn sẽ không tin tưởng chính mình và những người khác nếu không có lý do chính đáng.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

 

Bầu không khí xung quanh Cự Giải sẽ ổn định. Đây là một ngày thích hợp để khôi phục lại sự cân bằng cảm xúc đang còn dễ dao động của bạn. Đừng nói không nếu ai đó yêu cầu bạn giúp đỡ.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Hôm nay Sư Tử nên cảm thấy thoải mái khi giải quyết các nhiệm vụ nhỏ. Công việc thường ngày sẽ giúp bạn trở lại bình thường nếu đang gặp chuyện gây khó chịu.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)
Khả năng điềm tĩnh của Xử Nữ sẽ tạm giảm xuống. Bạn có thể lừa dối chính mình về lý do thực sự đằng sau những cảm xúc và ý định của bạn.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Thiên Bình nên quên hoàn toàn các vấn đề hiện tại và tránh xa việc nghĩ ngợi đến bất kỳ sáng kiến nào. Hãy thư giãn và chăm sóc bản thân, chú ý đến gia đình, sức khỏe của bạn. Đây là một thời điểm thích hợp để ở một mình.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Bạn lún sâu vào nỗi sợ hãi của mình. Trực giác của bạn, những suy nghĩ logic sẽ giúp bạn hiểu đúng thực trạng của vấn đề.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)
Nhân Mã có thể bị hoàn cảnh hoặc các ảo tưởng của riêng mình chi phối. Điều này đặc biệt có thể xảy ra đối với những người sinh vào tháng 11. Càng gần buổi tối, quan điểm của bạn sẽ càng mơ hồ hơn.

Ma Kết (22.12 - 19.1)
Ngày hôm nay hứa hẹn nhiều khoảnh khắc thú vị. Thậm chí nếu bạn không hài lòng với tình hình hiện tại, bạn sẽ vẫn vui vẻ với nó và tìm những khoảnh khắc tích cực để nghĩ đến.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Không phải mọi thứ có thể được giải thích một cách hợp lý vào ngày hôm nay. Một số trường hợp sẽ vẫn không đáp ứng được sự tò mò của Bảo Bình. Nếu bạn muốn hiểu rõ, đừng đi sâu vào việc phân tích tâm lý mà hãy nghĩ xem vì sao bạn cứ phải ám ảnh như vậy.

Song Ngư (19.2 - 20.3)
Hành động của người khác nhằm vào bạn có thể gây nhầm lẫn. Tuy nhiên, thực tế họ không có ác ý. Một người bạn, có thể là một phụ nữ, sẽ làm một điều gì đó khiến bạn ngạc nhiên. Điều này thậm chí có thể khiến bạn phải suy nghĩ lại mục tiêu của mình.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự chủ động của cô gái xinh đẹp khiến hai MC choáng váng.
Xinh đẹp không kém hot girl, bạn gái của Văn Hậu U23 Việt Nam được...
Cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích cách đối xử của cô gái trẻ với...