Chủ Nhật, ngày 15/12/2019 14:18 PM (GMT+7)

Chưa kịp hẹn hò đã đòi bạn trai cho đi châu Âu, cô gái bị “ném đá” không thương tiếc

authorHạ Nhiên Thứ Tư, ngày 21/08/2019 16:12 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khán giả “Bạn muốn hẹn hò” bức xúc trước những yêu cầu khắt khe của cô gái 31 tuổi đến từ TP.HCM.

   

 chua kip hen ho da doi ban trai cho di chau au, co gai bi “nem da” khong thuong tiec hinh anh 1

Thùy Dương - cô gái tự nhận mình ham ăn nhưng ghét nấu ăn 

Khá lâu rồi, “Bạn muốn hẹn hò” mới có màn mai mối gây tranh cãi như ở tập 521, lên sóng ngày 19/8/2019. Cô gái có tên Thùy Dương (31 tuổi, quản lý một chi nhánh trung tâm ngoại ngữ, TP.HCM) khiến khán giả bức xúc vì những yêu cầu khắt khe của mình.

Suốt chương trình, Thùy Dương tỏ ra là một cô gái tự tin, hoạt ngôn, cá tính. Cô nàng có điểm yếu là ham ăn nhưng lại ghét nấu ăn.

 chua kip hen ho da doi ban trai cho di chau au, co gai bi “nem da” khong thuong tiec hinh anh 2

Văn Nam - chàng trai tự lập được mai mối cho Thùy Dương 

Thùy Dương từng trải qua 1 mối tình và sau khi chia tay đã “lẻ bóng” suốt 10 năm nay. Mẫu bạn trai lý tưởng của cô là biết quan tâm, chăm sóc người khác, không gia trưởng, có ý chí cầu tiến trong công việc, có bản lĩnh và có ngoại hình tương xứng với cô…

Lê Văn Nam (35 tuổi, chủ một doanh nghiệp, TP.HCM) được MC Quyền Linh nhận xét là chàng trai tài năng nhưng rất khiêm tốn, có thể đáp ứng được 90% tiêu chí tìm người yêu của bạn gái kế bên. Anh là người tự lập, từng có 10 năm làm việc ở nước ngoài sau đó về Việt Nam thành lập công ty riêng, hoàn toàn tự chủ về kinh tế.

Cặp đôi “trai tài gái sắc” được khán giả ủng hộ nhiệt tình cho đến khi hàng rào kéo ra. Hàng loạt yêu cầu của Thùy Dương khiến một vài khán giả trong trường quay “nhăn mặt”, còn dân mạng thì phản đối dữ dội.

 chua kip hen ho da doi ban trai cho di chau au, co gai bi “nem da” khong thuong tiec hinh anh 3 chua kip hen ho da doi ban trai cho di chau au, co gai bi “nem da” khong thuong tiec hinh anh 4

Thùy Dương liên tục đưa ra cho đối phương những câu hỏi về vật chất 

Vừa gặp đối phương, cô đã đưa ra hai câu hỏi liên quan đến vật chất. Cô hỏi Văn Nam có đủ tự tin để gồng gánh kinh tế, gửi tiền hàng tháng nuôi một vợ hai con và chăm sóc chu toàn cho bố mẹ hai bên. Văn Nam bày tỏ: “Hiện tại anh có thể làm được. Trong cuộc sống sau này thì anh sẽ cố gắng làm những gì tốt nhất để phát triển gia đình của mình”.

Câu hỏi thứ hai của Thùy Dương là liệu Văn Nam có đủ khả năng tài trợ cho cô đi du lịch châu Âu nếu xác định cưới nhau. Dương bày tỏ, cô là người ưa xê dịch, đã đi gần hết Việt Nam và nhiều nước ở châu Á. Sau này, cô muốn đi những nơi tiên tiến hơn như châu Âu. Nếu chồng con không sắp xếp được thời gian, cô có thể đi một mình, miễn sao chồng có thể tài trợ kinh tế.

Văn Nam vẫn khẳng định sẽ cố gắng đáp ứng yêu cầu của cô trong tương lai. Cặp đôi quyết định bấm nút cho nhau cơ hội hẹn hò.

 chua kip hen ho da doi ban trai cho di chau au, co gai bi “nem da” khong thuong tiec hinh anh 5 chua kip hen ho da doi ban trai cho di chau au, co gai bi “nem da” khong thuong tiec hinh anh 6

Cô nàng muốn được tài trợ cho đi du lịch châu Âu nếu xác định cưới nhau 

Mặc dù có cái kết đẹp nhưng màn mai mối vẫn gây tranh cãi dữ dội. Đa phần đều “ném đá” cô gái Sài thành và cho rằng cô nàng quá thực dụng, quá “ảo tưởng” về bản thân.

“Chưa bao giờ xem “Bạn muốn hẹn hò” mà mong đàng trai đừng bấm nút đến vậy. Ai mà chiều được cái sự ích kỷ và đòi hỏi của cô gái này?”, một nick name bức xúc.

“Chúng ta đã hiểu vì sao cô này ế đến 31 tuổi rồi. Và chắc cô ấy vẫn chưa có ý định lấy chồng đâu nên mới ảo tưởng, tự kiêu như thế”, một nick name khác mỉa mai.

Hiện màn mai mối vẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một chàng trai đã đăng lời thú tội của mình lên trang Confession...
Chase Kennedy đang kiếm rất nhiều tiền nhờ đôi chân dài 1m29. Thế...
Chia sẻ một khoảnh khắc trong lúc làm việc, cô gái không ngờ dân...