Thứ Ba, ngày 22/05/2018 02:10 AM (GMT+7)

Cô gái bán hoa câu kéo, ăn vạ khách ngay giữa phố

authorLê Nguyên (theo Sina) Thứ Ba, ngày 29/03/2016 14:16 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi bị từ chối mua hoa, cô gái này đã đu vào cánh tay chàng trai và sau đó, lăn ra đường ăn vạ.

   

Trên các diễn đàn, trang mạng xã hội của Trung Quốc đang lan truyền những hình ảnh về một cô gái bán hoa, tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã biết dùng mọi chiêu trò để câu kéo khách. 

Những hình ảnh này đã được người đăng tải chụp lại khi đang dạo phố. Theo thông tin chia sẻ kèm theo, thấy đôi trai gái yêu nhau đang đi trên đường, cô bé liền tiếp cận và chào bán hoa để chàng trai tặng cho cô gái.

 co gai ban hoa cau keo, an va khach ngay giua pho hinh anh 1

Tuy nhiên, do không có nhu cầu, chàng trai đã từ chối, không mua hoa của cô gái. Không ngờ rằng, ngay sau khi từ chối và quay người đi, chàng trai này đã bị cô gái ăn vạ. 

Nài nỉ không xong, cô gái bán hoa này bèn giở các "tuyệt chiêu" như: kéo áo, đu vào cánh tay chàng trai, thậm chí nằm lăn ra đường ăn vạ, bắt chàng trai phải mua hoa của mình. 

 co gai ban hoa cau keo, an va khach ngay giua pho hinh anh 2

Cô bạn gái của chàng trai mặc dù khó chịu nhưng cũng bất lực, không biết xử trí tình huống này như thế nào, họ không nỡ đẩy cô gái đi vì có thể làm cô tổn thương. 

Ngay sau khi những hình ảnh và bài viết được đăng tải đã tạo nên một cơn sốt mạng với hashtag  (đánh dấu) "Đừng nghĩ đến việc đi khỏi đây nếu bạn chưa mua hoa" và nhận được nhiều phản ứng khác nhau. 

 co gai ban hoa cau keo, an va khach ngay giua pho hinh anh 3

Mặc dù một số người tỏ ra thông cảm với hoàn cảnh của cô gái nhưng hầu hết cư dân mạng đều lên án "kỹ thuật" bán hàng của cô đồng thời chia sẻ những trải nghiệm tương tự. 

"Khi tôi ở Nam Kinh, một cô bé tiếp cận chúng tôi để bán hoa. Sau khi bị tôi kiên quyết từ chối, cô bé nhổ nước bọt vào tôi và chạy đi", cư dân mạng có nickname "Mặt trời ấm áp" chia sẻ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Anh chàng đăng đàn hỏi dân mạng, liệu có nên xin tiền bố mẹ lắp...
Làm việc tốt không phải lúc nào cũng được khen ngợi. Dưới đây là...
Nụ cười rạng rỡ và chất giọng xứ Nghệ ngọt ngào của cô gái “đốn...