Thứ Hai, ngày 18/03/2019 23:01 PM (GMT+7)

Cô gái bán thịt nướng bất ngờ nổi khắp thế giới nhờ vòng một "khủng"

authorTư Tuyền (Theo CNT) Thứ Tư, ngày 13/03/2019 08:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Nữ thần thịt nướng A Lý Sơn" vốn tên là Nhược Nghiên, người dân tộc thiểu số.

   

Mới đây, một thanh niên trong lúc lái xe qua đường 18 thuộc quốc lộ A Lý Sơn, Gia Nghĩa, Đài Loan đã vô tình chụp được hình ảnh về một cô gái nóng bỏng bán thịt nướng bên đường.

 co gai ban thit nuong bat ngo noi khap the gioi nho vong mot "khung" hinh anh 1

Theo người này chia sẻ, quán thịt nướng bên đường trông rất bình thường nhưng cô chủ quán lại vô cùng hấp dẫn. Chỉ diện bộ quần áo đơn giản, để lộ những đường cong gợi cảm, liên tục bận rộn làm việc nhưng cô chủ quán lại khiến lữ khách đi qua không thể dừng lại để ăn uống, nghỉ ngơi.

 co gai ban thit nuong bat ngo noi khap the gioi nho vong mot "khung" hinh anh 2

Sau khi những hình ảnh về "nữ thần thịt nướng A Lý Sơn" được lan truyền trên nhiều diễn đàn, danh tính của cô đã được tìm ra.

 co gai ban thit nuong bat ngo noi khap the gioi nho vong mot "khung" hinh anh 3

"Nữ thần thịt nướng A Lý Sơn" vốn tên là là Nhược Nghiên, là người dân tộc thiểu số, năm nay đã 36 tuổi nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp trẻ trung, cuốn hút không hề thua kém những thiếu nữ đôi mươi.

 co gai ban thit nuong bat ngo noi khap the gioi nho vong mot "khung" hinh anh 4

Theo tìm hiểu, Nhược Nghiên từ năm 19 tuổi đã đi theo con đường nghệ thuật và gặt hái được những thành công nhất định. Cửa hàng thịt nướng là của gia đình Nhược Nghiên. Cô cũng thường xuyên quảng cáo hộ gia đình mình.

 co gai ban thit nuong bat ngo noi khap the gioi nho vong mot "khung" hinh anh 5

Thực tế, Nhược Nghiên không làm việc tại cửa hàng của gia đình, cô làm người mẫu bán thời gian và thi thoảng được nghỉ ngơi, rảnh rỗi mới trở về nhà để phụ giúp cha mẹ.

Sau khi những hình ảnh Nhược Nghiên bán thịt nướng được lan truyền rộng khắp, cô cũng đã lên Facebook để nói rõ: "Được nghỉ ngơi trở về nhà, tôi chỉ làm việc tại quán thịt nướng hai ngày thôi".

 co gai ban thit nuong bat ngo noi khap the gioi nho vong mot "khung" hinh anh 6

Thấy bài đăng của Nhược Nghiên, nhiều người cho biết, họ nhất định sẽ chạy qua A Lý Sơn để ăn thịt Nhược Nghiên nướng, trước khi cô quay trở về công việc chính của mình.

 co gai ban thit nuong bat ngo noi khap the gioi nho vong mot "khung" hinh anh 7

Được biết, trong những ngày Nhược Nghiên bán thịt nướng phụ gia đình, rất nhiều xe đã ghé cửa hàng, gây ra tình trạng đông đúc đột ngột.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau 3 tuần yêu, cô nàng đồng ý để đối phương nắm tay, ôm hôn. Và...
Tôi xém làm rơi cốc cà phê trên tay khi biết rằng chỉ 3 tháng mà cô...
Vì ham thích sự mới mẻ, cô gái trẻ đã phải trả giá cho sự phản bội...