Chủ Nhật, ngày 24/03/2019 01:43 AM (GMT+7)

Cô gái chi ngàn đô để cho 1 người quyết định thay mình trong những việc quan trọng

authorPHAN HẰNG (Theo Odditycentral) Thứ Tư, ngày 13/02/2019 15:51 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một cô gái cảm thấy không tin tưởng vào bản thân mình đã trả tiền cho một cá nhân để thay cô đưa ra những quyết định quan trọng.

   

Một cô gái giấu tên ở Bristol, Anh bị mất tiền oan sau khi tin tưởng vào một người bạn khiến cô bị mắc kẹt không xu dính túi ở nước ngoài, thậm chí cô còn bị lừa dối trong một mối quan hệ xấu trong suốt 1 năm qua.

 co gai chi ngan do de cho 1 nguoi quyet dinh thay minh trong nhung viec quan trong hinh anh 1

Quá chán nản với những quyết định sai lầm của mình, cô đã thuê một người theo tâm linh hướng dẫn để có thể giúp cô đưa ra những quyết định sáng suốt trong 1 tháng, giúp mang cuộc sống của cô trở về đúng hướng. Cô sẵn sàng trả cho người này khoản phí lên tới 2.600 USD (khoảng 60 triệu đồng).

“Tôi là một người kỳ lạ nhưng về cơ bản tôi cảm thấy bản thân mình cần một người nào đó đưa ra những quyết định đúng đắn. Tôi đã có một năm thật sự tồi tệ và tha thiết cần một người có thể giúp tôi trong năm mới này”, cô gái này đã viết trong một quảng cáo trên trang web Barkk.

“Tôi luôn muốn tìm kiếm một người hướng dẫn tinh thần hoặc hướng dẫn tâm linh, một người có thể thực sự thấu hiểu và kết nối với tôi, giúp tôi đưa ra những quyết định đúng đắn. Tôi nghĩ rằng một tháng đủ dài để mọi thứ trở lại đúng hướng. Nếu nó hoạt động tốt, có lẽ tôi sẽ tiếp tục với người đó”, cô gái này nói thêm.

Các quyết định mà cô gái này cần giúp đỡ bao gồm những lời khuyên nên hẹn hò với những ai trên các ứng dụng hẹn hò, giúp cô dành dụm tiền tiết kiệm của mình như thế nào và một số những thứ khác. Ứng viên được chọn sẽ luôn túc trực điện thoại 24/7 để cung cấp lời khuyên cho cô bất cứ lúc nào cô yêu cầu.

Đồng sáng lập trang Bark, Kai Feller nói rằng, yêu cầu của cô gái này là một trong những điều kỳ lạ nhất từng được đăng trên trang web. Mặc dù có thể hiểu được những áp lực mà cô gái đang phải đối mặt nhưng việc tìm kiếm một đối tượng như thế chẳng khác gì đi thuê các cố vấn tâm lý và tài chính.

Mặc dù thực tế ý tưởng này có chút kỳ lạ nhưng nó rất dễ hiểu và có thể thông cảm. Lời khuyên cho cô gái này từ nhà sáng lập trang Bark là cô nên thuê cố vấn tài chính và tin tưởng ngân hàng để quản lý tiền và tìm kiếm lời khuyên từ bạn bè.

Tag:  cô gái trẻ   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Huấn luyện viên của cô ấy là người đàn ông 30 tuổi, cực kì điển...
Chuyên gia tình dục học Nikki Goldstein, ở Australia, đã tiết lộ 5...
Theo tìm hiểu, Linh Chi sinh năm 1988, năm nay 21 tuổi, hiện đang...