Thứ Hai, ngày 16/07/2018 02:54 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 03/12/2013 20:02 PM (GMT+7)

Cô gái có khuôn mặt đàn ông được cầu hôn sau "dao kéo"

Cuộc đời cô gái dễ thương này đã sang một trang mới và hiện cô đang rất hạnh phúc với cuộc sống của mình.

   
Đang là một cô gái ế, không có người yêu nhưng sau khi PTTM, cô gái này đã được ngay bác sĩ của bệnh viện cầu hôn.

Chuyện kể của một cô gái tên Huyn Jang Jin người Hàn Quốc mới đây khiến mọi người bất ngờ và thấy cô thật may mắn. Suốt 32 năm cuộc đời cô chưa từng được người con trai nào cầm tay, nên việc nghĩ đến có người yêu thương mình thật lòng là điều ‘không tưởng’. Bởi vẻ ngoài của Huyn Jang Jin dễ khiến cho người khác ‘giật mình’.

 co gai co khuon mat dan ong duoc cau hon sau "dao keo" hinh anh 1Huyn Jang Jin, nhìn cô khi chưa phẫu thuật khá nam tính.

Huyn Jang Jin kể rằng từ khi học cấp 1 cô đã bị đã gọi là ‘thằng ngố’ vì nhìn mình có nét rất đàn ông. Với đôi mắt bé xíu, quai hàm bạnh, khuôn mặt to quá khổ nhưng miệng và mũi lại nhỏ. Chưa kể mũi cô còn bị hếch rất rõ. Huyn Jang Jin vì thấy mình quá xấu nên cô cũng không dám kết bạn với chàng trai nào. Cho đến khi đã ngoài 30, cảm giác tủi thân ngày càng lớn khi thấy bạn bè đều có gia đình hoặc người yêu bên cạnh. Cô gái này quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ mặc dù gia đình cô không đủ tiềm lực tài chính. Huyn Jang Jin đã phải nhờ đến cả quỹ cho vay của trường đại học cũ để lo đủ tiền cho ca phẫu thuật.

 co gai co khuon mat dan ong duoc cau hon sau "dao keo" hinh anh 2

Cô xinh đẹp và không còn chút vẻ gì nam tính như trước kia.

Chính cô cũng phải công nhận rằng mình là người may mắn, không phải bởi ngay sau khi ‘dao kéo’ cô đã được một vị bác sĩ tại bệnh viện mình phẫu thuật cầu hôn mà bởi ca phẫu thuật quá khó của cô đã thành công. Không ít những cô gái như Huyn Jang Jin tìm đến thẩm mỹ viện để thay đổi cuộc đời nhưng rủi ro cũng không ít. Cuộc đời cô gái dễ thương này đã sang một trang mới và hiện cô đang rất hạnh phúc với cuộc sống của mình.
 co gai co khuon mat dan ong duoc cau hon sau "dao keo" hinh anh 3 Huyn Jang Jin, nhìn cô khi chưa phẫu thuật khá nam tính.
 co gai co khuon mat dan ong duoc cau hon sau "dao keo" hinh anh 4 Cô xinh đẹp và không còn chút vẻ gì nam tính như trước kia.
 co gai co khuon mat dan ong duoc cau hon sau "dao keo" hinh anh 5 Ngày càng có nhiều người Hàn Quốc chấp nhận đau đớn để thay đổi diện mạo của mình.
 co gai co khuon mat dan ong duoc cau hon sau "dao keo" hinh anh 6
 co gai co khuon mat dan ong duoc cau hon sau "dao keo" hinh anh 7
 co gai co khuon mat dan ong duoc cau hon sau "dao keo" hinh anh 8
 co gai co khuon mat dan ong duoc cau hon sau "dao keo" hinh anh 9
 co gai co khuon mat dan ong duoc cau hon sau "dao keo" hinh anh 10
 co gai co khuon mat dan ong duoc cau hon sau "dao keo" hinh anh 11
 co gai co khuon mat dan ong duoc cau hon sau "dao keo" hinh anh 12 Không chỉ phẫu thuật ở mặt, nhiều cô gái còn đi hút mỡ để có cơ thể hoàn hảo.
Theo Eva (Theo Eva)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù đã “bật đèn xanh” nhưng cô gái vẫn phải chịu cảnh “chờ hoài mà...
Cô nàng thường xuyên diện bikini khoe dáng nóng bỏng.
Hòa cùng không khí World Cup, cô nàng ham ăn tổ chức đại tiệc cùng...