Thứ Ba, ngày 18/02/2020 02:13 AM (GMT+7)

Cô gái Indonesia bị đánh đập dã man vì dám thân mật với chồng chưa cưới

authorTư Tuyền (Theo Mirror) Thứ Ba, ngày 23/01/2018 00:02 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước đám cưới vài ngày, cô giá trẻ bị đánh đập công khai vì dám thân mật với chồng chưa cưới.

   

Theo thông tin đăng tải, vào thứ Sáu, ngày 19/1 vừa qua, trên một sân khấu tạm thời bên ngoài một nhà thờ Hồi giáo ở tỉnh Aceh, Indonesia, một cô gái trẻ và ý trung nhân của mình đã bị đánh đập công khai trước sự chứng kiến của đông đảo người dân địa phương.

 co gai indonesia bi danh dap da man vi dam than mat voi chong chua cuoi hinh anh 1

Được biết, nguyên nhân khiến cặp đôi sắp cưới bị đánh đập công khai là do họ đã vi phạm luật Sharia. Theo cáo buộc, cặp đôi đã quá "gần gũi" với nhau. Mặc dù chỉ vài ngày nữa là đến đám cưới của họ thế nhưng chưa chính thức là vợ chồng, việc "gần gũi" nhau vẫn được xem là một việc làm "hư hỏng" tiền hôn nhân, chống lại luật Sharia, phải bị xử phạt.

Cuối cùng, cặp đôi phải chịu mỗi người 20 gậy trước mặt tất cả mọi người, không được phép phản bác, không được phép kêu la. 

 co gai indonesia bi danh dap da man vi dam than mat voi chong chua cuoi hinh anh 2

Cùng ngày, còn có một số người khác bị xử phạt theo kiểu đánh đập công khai vì bán rượu, uống rượu, ngoại tình và đánh bạc. 

Theo tìm hiểu, Aceh là một vùng đặc biệt của Indonesia, nằm tại bắc đảo Sumatra. Đây là tỉnh duy nhất của Indonesia coi đồng tính là một tội và hình sự hóa tội đồng tính. Tại đây, các hành vi phạm tội bao gồm cờ bạc, uống rượu, quan hệ tình dục đồng giới hoặc bất kỳ mối quan hệ tình dục ngoài hôn nhân đều sẽ bị trừng phạt theo phương cách đánh đập công khai như trên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông bố làm đủ cách để cậu con trai đếm số 2 bất thành khiến người...
Chụp ảnh "sương sương" khi đi nhà hàng, cô gái nổi như cồn trên mạng...
Chương trình Bạn muốn Hẹn hò tập 579 đã kết duyên cho cặp đôi không...