Thứ Năm, ngày 27/06/2019 15:16 PM (GMT+7)

Cô gái kiện bạn trai chỉ vì “cậu bé” của anh ta quá dài

authorPhan Hằng - Mirror Thứ Hai, ngày 12/11/2018 11:03 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người phụ nữ này bức xúc khi "cậu bé" của bạn trai bỗng nhiên dài bất thường khiến cô bị đau trong lúc quan hệ.

   

 co gai kien ban trai chi vi “cau be” cua anh ta qua dai hinh anh 1

Dù biết anh ta là người đã kết hôn nhưng cô vẫn chấp nhận mối quan hệ này (Ảnh minh họa)

Silentile Mangena (29 tuổi) đang lên kế hoạch phẫu thuật thẩm mỹ nhằm chỉnh sửa lại “cô bé” của mình sau khi quan hệ cùng với một người đàn ông 37 tuổi tên là Mugove Kurima.

Cô muốn Kurima phải chi trả khoản tiền khổng lồ  8.000 bảng (khoảng 250 triệu) cho việc “tu sửa cô bé”, nếu không cô sẽ kiện anh ra tòa.

Silindile chia sẻ với trang Zimbabwe Mail rằng, “cô bé” của cô khá khít trước khi cô gặp Kimura. Vào thời điểm đấy, cô biết anh ta là người đã kết hôn nhưng cô vẫn chấp nhận mối quan hệ này.

Tuy nhiên mối quan hệ của cô và bạn trai đã kết thúc, nguyên nhân được cho là anh ta đã làm cho âm đạo của cô bị rộng ra.

Silentile không nói cụ thể về kích thước của “cậu bé” của bạn trai của mình là bao nhiêu, cô chỉ tiết lộ rằng nó rất “khủng”.

Với sự giúp đỡ từ luật sư của mình, người phụ nữ này yêu cầu tòa án buộc Kurima phải hoàn lại toàn bộ chi phí cho cuộc phẫu thuật phục hồi “cô bé” của cô ở Nam Phi. Đó là chi phí tái tạo âm đạo trở lại trạng thái ban đầu.

Mặc dù cô đã đệ đơn ra toà nhưng Kimura vẫn chưa trả lời trước những cáo buộc này.

Tag:  Cô gái, bạn trai   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sở hữu chiều cao đáng ngưỡng mộ 1m74, thế nhưng ít ai  biết rằng,...
Yêu cầu ông đặt ra là muốn một con búp bê giống vợ, không hẳn để...
Để chắc chắn hơn, cô Lại còn lấy cả ga trải giường, giấy vệ sinh ở...