Thứ Ba, ngày 19/02/2019 17:49 PM (GMT+7)

Có một nơi đàn ông được phép có nhiều bạn gái cùng lúc

authorPhan Hằng - Elitereaders Chủ Nhật, ngày 14/10/2018 10:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Không những vậy, những người phụ nữ ở đây cũng được phép chia sẻ người yêu với nhau. Tất cả đều không xảy ra bất kỳ mâu thuẫn nào cả.

   

 co mot noi dan ong duoc phep co nhieu ban gai cung luc hinh anh 1

Thành phố Đông Hoản, Trung Quốc được xem như là “công xưởng của thế giới”. Đây là nơi tập trung rất nhiều nhà máy sản xuất như Apple với các sản phẩm điện tử là iPhone, iPad. Thành phố này tọa lạc ở miền trung tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, nơi đây còn nổi tiếng về mối quan hệ đa thê và người đàn ông được cấp dưỡng tài chính bởi người yêu. Rõ ràng, sự mất cần bằng giới tính tại đây đã cho phép một đàn ông có thể có nhiều hơn một người bạn gái.

Thay vì thuê đàn ông, nhiều công xưởng địa phương với những nhà máy lắp ráp ưa chuộng thuê những người phụ nữ hơn. Chính vì vậy, cứ 100 người thì có đến 89 người là nữ. Đàn ông tại đây thường làm những công việc rất bình thường, do đó họ thường có rất nhiều thời gian để hẹn hò với nhiều phụ nữ cùng một lúc.

 co mot noi dan ong duoc phep co nhieu ban gai cung luc hinh anh 2

Một người đàn ông tiết lộ với một kênh truyền hình địa phương rằng: “Kiếm bạn gái ở đây rất dễ dàng hơn so với kiếm việc làm”. Họ thừa nhận rằng mình lúc nào cũng có vài ba cô để hẹn hò.

Li Bin, một công nhân nhập cư tại một nhà máy tại đây nói rằng: “Tôi có 3 bạn gái, tất cả bọn họ đều quen biết lẫn nhau. Những người bạn khác của tôi cũng có rất nhiều bạn gái”.

Hay Xiao Lin hiện tại đang có 3 cô bạn gái cũng chia sẻ rằng: “Nếu một người chỉ có một người bạn gái thì anh ta rất đáng xấu hổ, mọi người sẽ cười vào mặt anh ấy”.

 co mot noi dan ong duoc phep co nhieu ban gai cung luc hinh anh 3

Hơn thế nữa, phụ nữ tại đây còn rất sẵn lòng trong việc thanh toán hóa đơn các cuộc hẹn, chu cấp cho bạn trai của mình nếu như họ đang thất nghiệp hoặc thu nhập không cao. Họ cũng sẵn sàng chia sẻ người yêu cho nhau.

Phụ nữ ở đây chủ yếu làm việc toàn thời gian trong nhà máy, họ chấp nhận việc bạn trai mình quen với những người bạn gái khác bởi vì còn một người sánh bên còn tốt hơn nhiều so với việc độc thân.

Thành phố này bây giờ còn được đặt tên là “thủ phủ tình dục” của Trung Quốc.

Tag:  Bạn gái, đàn ông   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các bữa trưa trước đây, anh Lâm thường ghé qua công ty đón vợ về...
Có ai khổ sở như tôi không, có vợ mà như không, phải sống như thầy...
Dù cuộc sống gia đình tôi rất hạnh phúc nhưng chúng tôi lại chưa...