Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 16:09 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 25/10/2013 09:46 AM (GMT+7)

Con gái mê "chuyện ấy" có phải dễ dãi?

Tại sao cánh đàn ông cứ cho rằng, những người phụ nữ yêu mình một cách nhanh chóng là người dễ dãi? Rồi mục đích của đàn ông cũng là biến các cô gái thuộc quyền sở hữu của mình, vậy mà khi họ gật đầu lại bảo họ sống buông thả.

   
Đôi khi cánh đàn ông cứ đổ tội lẳng lơ cho những cô gái thoáng trong chuyện yêu đương, hay những cô không còn trong trắng.

Anh thì đánh giá họ là dễ dãi, anh thì cho họ là hư hỏng, người lại bảo họ sống buông thả. Tôi thì tôi không nghĩ như thế, đàn ông hay đàn bà đều giống nhau, đều biết yêu thương, quan tâm, và căn bản là chẳng ai thiếu được chuyện gối chăn, trai gái.Chỉ là ở mức độ nào, với ai mà thôi.

Với những người con gái chưa có chồng, đàn ông có lẽ đã quá khắt khe với họ. Chỉ cần nói thế này thôi, khi anh đang tán tỉnh một cô gái, tán rất lâu rồi mà cô nàng nhất định không cho anh cầm tay, anh sẽ nghĩ cô này cứng, khó ưa, hay là thuộc tuýp người lạnh lùng.

Anh đã tìm mọi cách để chinh phục cô nàng, từ nói lời yêu đương có cánh, từ tặng hoa, tặng quà, hay là cả chuyện mua chuộc cô nàng bằng mọi hình thức mà anh có giống như, làm thân với bạn bè và người nhà của cô ấy. Mục đích cuối cùng cũng chỉ là hi vọng cô ấy yêu và nhận lời làm bạn gái của anh. Và khi đã là người yêu của nhau rồi, thì việc gì tiếp theo sẽ diễn ra nhỉ?

Ảnh minh họa từ internet

Chắc chắn thời gian đầu sẽ là cái cầm tay, câu nói yêu đương ngọt ngào, những buổi cà phê hẹn hò bên người yêu. Còn gì hạnh phúc hơn thế. Lâu hơn nữa là những lời yêu thương, những nụ hôn ngọt ngào say đắm. Rồi khi hai người quyết định đến với nhau, lấy nhau, thì chuyện ‘đi quá giới hạn’ cũng là chuyện dễ hiểu, có thể thông cảm nếu cả hai biết có trách nhiệm với bản thân mình và đối phương.

Thế nhưng, nhiều chàng trai, chỉ cần rút ngắn giai đoạn tán tỉnh một chút mà đã đưa được cô nàng ‘lên giường’ rồi thì lại cho là các cô ấy dễ dãi. Thật lạ, mục đích cuối cùng cũng là có được người mình yêu, rút ngắn thời gian thì đỡ tốn công, tốn sức, tốn tiền của, vậy mà các anh chàng lại không vui. Rồi lại đổ tội cho các cô nàng, có người còn thắc mắc: “Sao cô ta nhanh lên giường với mình thế nhỉ, liệu có phải yêu lầm?”.

Tình yêu đôi khi chỉ cần một tuần, một tháng, nhưng cũng có lúc phải cần cả năm, cả vài năm… có khi còn chẳng bao giờ tán được người mình thích, vì người ta đã dành trái tim cho người khác. Tình yêu là thứ tình cảm thiêng liêng, nếu đã thực sự thuộc về nhau, cảm tình với nhau thì đâu cần quá nhiều thời gian. Bảo sao có cái gọi là ‘tình yêu sét đánh’ là vậy.

Vậy tại sao cánh đàn ông cứ cho rằng, những người phụ nữ yêu mình một cách nhanh chóng là người dễ dãi? Rồi mục đích của đàn ông cũng là biến các cô gái thuộc quyền sở hữu của mình, vậy mà khi họ gật đầu lại bảo họ sống buông thả? Thử hỏi, có gã nào khi yêu mà không muốn được ôm áp, vuốt ve, thậm chí là qua đêm với người mình yêu hay không? Nếu anh nói không thì anh thuộc hàng hiếm đấy!


Và khi đã yêu rồi, đã trót ‘đi quá giới hạn’ với nhau, nếu con gái có đòi hỏi một chút thì coi như đó là chuyện thường. Anh đừng nghĩ chỉ có cánh đàn ông mới ham muốn chuyện gối chăn. Ai quy định điều đó, vì đó vốn là nhu cầu của cuộc sống, của đôi lứa yêu nhau. Nếu đã dành trái tim và chấp nhận hiến dâng cho anh, thì cô ấy không có gì phải ngần ngại khi đòi hỏi được anh âu yếm. Hãy bao dung và nhìn người bạn yêu một cách thoáng hơn. Và anh phải tự hào vì cô ấy luôn cần bạn, yêu anh mới đúng.

Còn với những người phụ nữ đã có chồng, nếu bạn nghĩ họ luôn đòi hỏi bạn chăn gối, tức là họ lẳng lơ, dâm đãng thì bạn đã nhầm. Dù đã là vợ chồng, đã không còn ngại ngần nhau chuyện gần gũi nữa, nhưng bạn nên nhớ rằng, thiếu chuyện ấy, vợ chồng không thể hạnh phúc.

Không biết bao nhiêu gia đình đã tan nát vì người chồng không biết giữ hạnh phúc sao, không biết chiều vợ sao? Cũng biết bao nhiêu cặp phải ly hôn vì anh chồng đi tìm cô gái khác khi vợ mình không đáp ứng được.

Thay đổi các ‘yêu’, không gian ‘yêu’ cũng là một điều rất tốt cho gia đình, vợ chồng bạn. Hãy nghĩ rằng, vợ là người yêu thương bạn nhất và đang gồng mình lên để giữ hạnh phúc gia đình. Đừng bao giờ chỉ cho mình cái quyền được vui vẻ, còn con gái, phụ nữ thì không được làm quá.
Theo Eva (Theo Eva)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mùa hè là thời điểm để các cậu ấm cô chiêu con nhà giàu thể hiện...
Quẩy "Đừng xa em đêm nay", cô gái khiến cả đám cưới ngẩn ngơ vì thân...
MC Quyền Linh - Cát Tường nhiều lần đánh giá, Đan Phượng là cô gái...