Thứ Tư, ngày 20/06/2018 09:23 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 27/04/2015 11:53 AM (GMT+7)

“Đại gia xấu xí” phủ nhận nghèo rớt mùng tơi

Tin tức về “đại gia xấu trai nhất lịch sử” tiếp tục nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng khi mới đây anh chính thức lên tiếng khẳng định mình không “nghèo rớt mồng tơi”.

   

Tuần qua, hình ảnh, tin tức, clip về Trần Sơn, sinh năm 1993 với vẻ ngoài cực xấu xí nhưng đi ô tô hạng sang, xung quanh là dàn gái đẹp khiến cư dân mạng Trung Quốc và Việt Nam xôn xao.

Cùng với đó, các trang mạng Trung Quốc cũng lan truyền tin nói Trần Sơn, là con trai của một tổng giám đốc công ty bất động sản có thu nhập hàng triệu USD mỗi năm.

Theo những thông tin được chia sẻ thì chàng trai này mắc chứng bệnh về thiếu máu nên khuôn mặt mới bị như vậy.

Ngay sau đó, thông tin về “đại gia xấu xí nhất trong lịch sử” bị một người bạn có tên Ngư Muội “vạch trần” rằng anh chàng này chỉ là một người "không có đồng xu dính túi".

 “dai gia xau xi” phu nhan ngheo rot mung toi hinh anh 1

Phút ngẫu hứng của 'đại gia' xấu trai nhất lịch sử

Ngư Muội khẳng định Trần Sơn không phải công tử nhà giàu như mọi người tưởng, thực chất là có người ở đằng sau giật dây, trục lợi từ thông tin và các clip của anh chàng. Và người giật dây này cũng chính là bạn của cô bạn Ngư Muội này.

Ngoài ra, trang MSN Trung Quốc cũng đưa tin của bạn đọc khẳng định thông tin bố Trần Sơn là Trần Dư Hải, còn là tổng giám đốc của Vạn Khoa, một công ty lớn chuyên về bất động sản... là ‘tin vịt’ với lý do tổng giám đốc của công ty Vạn Khoa hiện nay là một người tên Vương Trạch, không liên quan gì Trần Sơn.

Bên cạnh đó, hầu hết các trang mạng xã hội ở Trung Quốc đưa ra nhiều chứng cứ cho rằng các thông tin Trần Sơn là con trai của ông Trần Dư Hải, tổng giám đốc công ty Bất động sản… được xác minh là không đúng sự thật.

 Mới đây, sau một thời gian im lặng, "đại gia xấu xí nhất trong lịch sử" đã "đăng đàn" khẳng định trên weibo rằng anh ta thực sự giàu có. Toàn bộ nội dung được Trần Sơn đăng tải như sau: “Hỡi những kẻ cho rằng tôi đang dựng chuyện ồn ào trên mạng, hãy câm miệng. Tôi bị bệnh thiếu máu Địa Trung Hải (còn gọi là hội chứng thalassemia).

 “dai gia xau xi” phu nhan ngheo rot mung toi hinh anh 2

"Đại gia xấu xí nhất lịch sử" gây xôn xao mạng tuần qua.

Vài ngày tôi lại phải truyền máu một lần. Lúc trước, bác sỹ nói tôi khó có thể sống đến lúc trưởng thành, nhưng tôi vẫn sống tốt cho tới nay. Dù rằng phải truyền máu thời gian dài để duy trì sự sống, nhưng tôi vẫn đang sống.

Tôi không cần sự đồng tình của các người. Tôi chỉ muốn mọi người vui vẻ. Tôi biết tôi rất xấu xí. Nhưng tôi muốn tận dụng thời gian hữu hạn trong cuộc đời này để sống cuộc sống đầy sắc màu. Đương nhiên, nếu ai đó biết có chỗ chữa bệnh của tôi xin hãy nhắn riêng cho tôi”.

Trang cá nhân của Trần Sơn đang nhận được hàng ngàn lời bình luận và phần lớn là ác ý từ cộng đồng mạng nhưng chàng trai 93 này vẫn đáp lại với lời lẽ vui vẻ và không mấy quan tâm tới những câu xúc phạm, giễu cợt mình.

Theo Lan Anh (Người đưa tin)
Tag:  Đại gia xấu xí   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nỗi niềm đau thương của mày râu mùa World Cup khiến dân mạng không...
Sau pha ghi bàn đầu tiên của CR7, chàng trai phấn khích đến mức lấy...
Hơn 1/10 người Mỹ làm “chuyện ấy” tại nơi làm việc, theo kết quả...