Thứ Ba, ngày 15/10/2019 01:34 AM (GMT+7)

Đám cưới toàn siêu xe của cô dâu 26, chú rể 62 gây xôn xao dư luận

authorTư Tuyền (Theo CNT) Thứ Tư, ngày 11/09/2019 15:19 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chú rể năm nay đã 62 tuổi thế nhưng cô dâu chỉ mới gần 26 tuổi. Cặp đôi hơn kém nhau 36 tuổi, chính xác là một cặp đôi ông - cháu.

   

Xã hội hiện đại, mọi người yêu đương tự do, cũng không thiếu những cặp đôi ông cháu yêu nhau. Tuy nhiên lần nào cũng vậy, sự cách biệt tuổi tác quá lớn luôn của những cặp đôi này luôn gây sự chú ý lớn, khiến mọi người xôn xao bàn tán.

 dam cuoi toan sieu xe cua co dau 26, chu re 62 gay xon xao du luan hinh anh 1

Mới đây, trên mạng xã hội weibo, cư dân mạng Trung Quốc liên tục lan truyền những hình ảnh về một đám cưới hoành tráng, có rất nhiều siêu xe. Thế nhưng điểm gây chú ý lớn nhất không phải ở sự xa xỉ của đám cưới mà ở ngoại hình của cô dâu, chú rể.

Trong những hình ảnh được lan truyền, nhìn thoát qua cũng có thấy rằng, chú rể hơn tuổi cô dâu quá nhiều. Trong khi cô dâu xinh đẹp, tươi trẻ rạng ngời thì chú rể đã ở độ tuổi lên chức ông. Thực sự rất chênh lệch.

 dam cuoi toan sieu xe cua co dau 26, chu re 62 gay xon xao du luan hinh anh 2

Theo tìm hiểu, chú rể năm nay đã 62 tuổi thế nhưng cô dâu chỉ mới gần 26 tuổi. Cặp đôi hơn kém nhau 36 tuổi, chính xác là một cặp đôi ông - cháu.

Không chỉ có thể, trong lúc kính trà cha mẹ vợ, vẻ già nua của chú rể không kém với cha mẹ vợ là bao nhiêu, khiến cha mẹ vợ có vẻ mặt không vui, thậm chí còn xấu hổ, ngại ngùng. Song, cô dâu lại không có vẻ uất ức, còn cười rất hạnh phúc, vui vẻ.

 dam cuoi toan sieu xe cua co dau 26, chu re 62 gay xon xao du luan hinh anh 3

Sau đó, những hình ảnh về dàn siêu xe cũng được đăng kèm, có cả siêu xe Phantom, một trong những siêu xe đắt nhất thế giới. Điều này khiến nhiều cư dân mạng trào phúng, nói rằng "Nếu như chưa thấy chiếc siêu xe Phantom, tôi vẫn còn muốn tin vào tình yêu đích thực", "Chú rể 62 tuổi cưới vợ sinh năm 93. Sự thực chứng minh, chỉ cần có tiền, lấy vợ lúc nào cũng không quan trọng", "Ra là thế, có lẽ vợ tôi vẫn còn đang đi mẫu giáo, tôi sẽ kiên trì", "Rõ ràng, có tiền mua tiên cũng được", "Cha mẹ cô dâu nhìn ngượng ngùng, xấu hổ thật đấy, có lẽ họ nằm mơ cũng không nghĩ rằng, con rể lại cùng lứa với mình"...

Tuy vậy, cũng có người cho rằng, chỉ cần hai bên đều nguyện ý, không có gì là không tốt, tình yêu đích thực vốn dĩ không phân biệt tuổi tác.

Tag:  đám cưới, siêu xe   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau 2 lần sinh nở, từng có thời điểm chị có thân hình “đồ sộ” tới...
Hồn nhiên nắm tay bạn trai đi dạo trên bờ biển trong bộ bikini thực...
Phù dâu "số nhọ" bị nguyên một miếng cửa gỗ đập vào mặt ngã ngửa khi...