Thứ Ba, ngày 22/05/2018 23:10 PM (GMT+7)

Dân mạng phẫn nộ khi bố cho bé trai 2 tuổi lái ô tô BMW

authorLê Nguyên (Sina) Thứ Tư, ngày 11/11/2015 18:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông bố trẻ cho con trai ngồi trên vô lăng, không thắt dây an toàn và "hồn nhiên" lái xe trên phố.

   

Ngày 8/11 vừa qua, một cư dân mạng TQ có nick name Hứa Cửu Vị đã đăng một chùm ảnh gây xôn xao dư luận, ghi lại cảnh một em bé khoảng hơn 2 tuổi cầm lái siêu xe BMW thản nhiên lưu thông trên đường ở thành phố Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc.

 dan mang phan no khi bo cho be trai 2 tuoi lai o to bmw hinh anh 1

Những hình ảnh đó được Hứa Cửu Vị đăng tải cùng với dòng trạng thái bức xúc:  "Hôm nay khoảng 11h40 , trên đường Liên Đường Quốc Uy, thực sự vô cùng ngạc nhiên và hoảng sợ khi thấy cầm lái một chiếc xe BMW là một đứa trẻ vẫn còn ngồi trên lòng người lớn. Lấy tính mạng trẻ con ra đặt trước vô lăng, làm người lớn mà không có một chút ý thức an toàn!".

 dan mang phan no khi bo cho be trai 2 tuoi lai o to bmw hinh anh 2

Ngay lập tức những hình ảnh này đã nhận được sự chú ý và nhanh chóng được cư dân mạng Trung Quốc chia sẻ, trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn, trang mạng nước này. 

Rất nhiều người yêu cầu cảnh sát địa phương vào cuộc, truy lùng danh tính chủ nhân của chiếc xe và phạt nặng đối với hành vi coi thường an toàn tính mạng của người tham gia giao thông và chính bản thân mình. 

 dan mang phan no khi bo cho be trai 2 tuoi lai o to bmw hinh anh 3

Khi xem được những hình ảnh "nhức mắt" này, đại diện cảnh sát Thâm Quyến đã có lời hồi đáp ngắn gọn: "Cho trẻ lái xe, hành vi nguy hiểm, lập tức điều tra". 

Từ chùm ảnh được  Hứa Cửu Vị đăng tải có thể thấy, người đàn ông trong xe để cậu bé khoảng 2 tuổi cầm vô lăng và không được thắt dây an toàn. 

 dan mang phan no khi bo cho be trai 2 tuoi lai o to bmw hinh anh 4

Hành vi thiếu ý thức có khả năng gây nguy hiểm đến an toàn tính mạng của những người tham gia giao thông khác và chính bản thân của người đàn ông trong chiếc xe BMW phải nhận nhiều "gạch đá" của dư luận.

Trong loạt ảnh mà Hứa Vị Cửu đăng tải có biển số xe của chiếc xe vi phạm luật an toàn giao thông. Dân mạng mong rằng, cảnh sát sẽ nhanh chóng điều tra, làm rõ sai phạm và xử lý nghiêm để cảnh cáo những đối tượng thiếu ý thức, coi thường luật pháp.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đăng sau hình ảnh dễ thương ấy là cả một câu chuyện thú vị.
Đang hôn, cô gái trẻ cắn chặt lấy lưỡi bạn trai, dù bạn trai chảy...
Nuôi "pet" với bộ lông trắng muốt được một năm, cô nàng mới phát hiện...