Thứ Bảy, ngày 20/01/2018 20:54 PM (GMT+7)

Dân mạng phục sát đất nữ sinh bắt kẻ trộm điện thoại

authorTư Tuyền (Theo Sina) Thứ Bảy, ngày 29/10/2016 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ sinh viên đại học bị mất điện thoại trong trường đã nghĩ ra cách bắt trộm tài tình.

   

Gần đây, tại đại học Kiến trúc Vu Hồ, tỉnh An Huy, Trung Quốc đã tổ chức hội diễn văn nghệ, thu hút nhiều sinh viên trong trường tới xem và cổ vũ. Nữ sinh viên có tên là Tiểu Loan và các bạn của mình cũng nhiệt tình tham gia. Không ngờ sau khi hội diễn kết thúc, Tiểu Loan phát hiện mất điện thoại, đó là chiếc iPhone 6s mới, có giá trị không nhỏ.

Sau khi đi hỏi xung quanh, Tiểu Loan phát hiện phải có 4, 5 người cũng bị mất điện thoại giống như mình. Nữ sinh viên này liền nghĩ, kẻ trộm to gan như vậy, lại thu hoạch không nhỏ, đêm tiếp theo có thể hắn sẽ tiếp tục quay lại.

 dan mang phuc sat dat nu sinh bat ke trom dien thoai hinh anh 1

Nghĩ vậy, Tiểu Loan quyết định dụ rắn ra khỏi hang, cô nàng kiếm một chiếc điện thoại mô hình có giá gần 200 nghìn đồng và một sợi dây mảnh để thực hiện kế hoạch.

 dan mang phuc sat dat nu sinh bat ke trom dien thoai hinh anh 2

Kế hoạch là gì? Nghe có vẻ cao siêu nhưng thực ra vô cùng đơn giản, cô nàng buộc một đầu sợi dây vào chiếc điện thoại và buộc đầu còn lại vào ngón tay mình.

 dan mang phuc sat dat nu sinh bat ke trom dien thoai hinh anh 3

Chờ đến đêm diễn thứ hai, Tiểu Loan đến hội diễn như đêm hôm trước, chọn một chỗ mà cô nàng cho rằng tên trộm dễ bề hành động và cũng để điện thoại trên bãi cỏ bên cạnh mình một cách hớ hênh, sau đó vừa xem diễn vừa để ý.

 dan mang phuc sat dat nu sinh bat ke trom dien thoai hinh anh 4

Xem đến một nửa buổi diễn, Tiểu Loan đột nhiên cảm thấy có động, sợi dây buộc vào ngón tay giật giật, cô quay đầu lại phát hiện một người đàn ông trung niên đang cầm chiếc điện thoại mô hình. Ngay tức khắc, Tiểu Loan hét to: "Bắt trộm!". Lúc đó, mười mấy nam sinh viên xung quanh xúm lại bắt được kẻ đạo tặc và báo cảnh sát.

 dan mang phuc sat dat nu sinh bat ke trom dien thoai hinh anh 5

Nhận được tin báo, cảnh sát kịp thời có mặt, dẫn kẻ trộm về đồn. Theo điều tra của cảnh sát, người đàn ông này họ Trần, hơn 40 tuổi, người Quảng Tây, là một tên trộm chuyên nghiệp. Đêm trước chính hắn đã trộm điện thoại của nhiều người trong đó có cả Tiểu Loan.

 dan mang phuc sat dat nu sinh bat ke trom dien thoai hinh anh 6

Sau thẩm vấn, họ Trần đã thú nhận thực hiện nhiều vụ trộm cắp, các trường hợp khác vẫn đang tiếp tục được điều tra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù không có bất cứ hành động yêu thương nào, cặp đôi vẫn bị ép...
Bạn chỉ cần rủ "đồng minh" sau đó tựa lưng vào nhau cọ thật lực cho...
Trào lưu Tide Pod Challenge (ăn viên nước giặt) gây hại đến tính...