Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 06:56 AM (GMT+7)

Dân mạng tranh cãi về ảnh cô bé ở trên hay ở dưới nước

authorLê Nguyên (ST) Thứ Hai, ngày 28/09/2015 14:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chỉ với câu hỏi "cô bé ở trên hay ở dưới nước?", bức ảnh này đã khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa.

   

Sau những lần tranh cãi nảy lửa về chiếc váy xanh hay trắng, mái tóc hồng hay đỏ, đôi giày tím hày tím hồng… thì giờ đây, cư dân mạng lại tiếp tục dậy sóng vì một bức ảnh cô bé đang ở dưới nước hay trên mặt nước.

Bức ảnh được một người dùng có nickname là Maskari đăng tải trên Imgur, chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi 2 ngày, bức ảnh đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem. Nội dung bức ảnh không có gì đặc biệt, chỉ đặt ra câu hỏi: “Cô bé này đang lặn dưới nước hay nghịch ngợm nhảy trên mặt nước?”

 dan mang tranh cai ve anh co be o tren hay o duoi nuoc hinh anh 1

Bức ảnh đã chỉnh sáng thu hút hơn 2 triệu lượt xem và trăm ngàn tranh cãi.

Chỉ với câu hỏi đó, cư dân mạng đã ngay lập tức bị cuốn vào những tranh cãi không ngừng về việc cô bé ở dưới nước hay ở trên mặt nước.

Lúc đầu khá nhiều người cho rằng cô bé đang lặn ở dưới nước vì mới nhìn qua, bức ảnh khiến người ta liên tưởng đến việc do cô bé thở dưới nước nên có bong bóng nước trước mặt. Cùng với đó là những ý kiến cho rằng, màu sắc nhạt của bức ảnh là do chụp dưới nước, khúc xạ ánh sáng vào chân trái của cô bé cũng giống như những bức ảnh được chụp dưới hồ bơi, rất hợp lý.

“Cô bé ở dưới nước mà, nước ảnh nhạt, có bong bóng hơi khí cho cô bé thở ra, điều này có cần phải hỏi nữa sao?”, một cư dân mạng bình luận.

 dan mang tranh cai ve anh co be o tren hay o duoi nuoc hinh anh 2

Khi chỉnh sáng lại, có thể thấy rõ hơn nhưng hạt nước bị bắn lên và mái tóc khô của cô bé.

Tuy nhiên, càng về sau lại càng có nhiều người khẳng định cô bé rõ ràng ở trên mặt nước bởi, tư thế nhảy nhót của cô bé khiến nước bắn mạnh lên, trùng lặp khoảnh khắc mà người chụp bắt được nên rất giống như cô bé thở ra bọt nước, quan trọng nhất là tóc của cô bé khô hoàn toàn.

“Cô bé đang chơi trên mặt nước rõ ràng, cô bé nhảy làm nước bắn lên và bộ tóc khô đã tố cáo cô ấy”, một ý kiến nhận được nhiều lượt đồng tình của cư dân mạng.

Mỗi một phe lại có lý lẽ, dẫn chứng xác đáng để bảo vệ ý kiến của riêng mình và khiến cho cuộc tranh cãi càng thêm phần thú vị. 

Xem bình luận
thế mà cũng phải tranh với chả cãi, mái tóc dài ở dưới nước có chỉ xuống thế kia được không
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ một lần gặp định mệnh, anh chàng chưa học hết cấp 3 đã cưới...
Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...
Mới 25 tuổi, cô gái xinh đẹp đã sợ ế nên phải đến chương trình mai...