Thứ Tư, ngày 26/09/2018 11:53 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 04/05/2014 19:44 PM (GMT+7)

Đàn ông nước nào làm 'chuyện ấy' giỏi nhất thế giới?

Theo bảng xếp hạng dựa trên dữ liệu của Spreadsheets, đàn ông Mỹ có tần số quan hệ tình dục nhiều nhất, nhưng đàn ông Úc có thời gian "yêu" trung bình lâu nhất thế giới.

   
Đàn ông Trung Quốc với 2 phút 40 giây trung bình mỗi lần "yêu", đây là đất nước xếp hạng cuối cùng trong 10 nước có thời gian "yêu" lâu nhất.

Ý: 2 phút 50 giây. Theo kết quả khảo sát mới nhất được đăng trên tờ Therichest, đàn ông ở Ý có thời gian quan hệ dài hơn so với 123 quốc gia khác, nhưng vẫn đứng ở vị trí gần thấp nhất trong 10 quốc gia có đàn ông có khả năng "yêu" lâu nhất.

Pháp: 2 phút 53 giây. Pháp được coi là đất nước đứng đầu danh sách về ngoại tình, nhưng họ chỉ đứng thứ 6 trong danh sách tần số chuyện "yêu". Điều đáng ngạc nhiên là thời gian kéo dài chuyện "yêu" của đàn ông nước này khá ngắn, chỉ với 2 phút 53 giây.

 dan ong nuoc nao lam 'chuyen ay' gioi nhat the gioi? hinh anh 1

Vương quốc Anh: 2 phút 56 giây. Mặc dù đứng trên 129 quốc gia khác về thời gian kéo dài cho mỗi cuộc "yêu", nhưng Anh chỉ đứng thứ 7 trong 10 nước có thời gian "yêu" lâu nhất thế giới.

Tây Ban Nha: 3 phút 22 giây. Đứng tiếp theo trong vị trí này là Tây Ban Nha với thời gian "yêu" kéo dài 3 phút 22 giây cho mỗi lần thực hành "chuyện yêu".

Mexico: 3 phút 23 giây. Mặc dù đàn ông Mexico chỉ "yêu"lâu hơn Tây Ban Nha có 1 giây, nhưng điều này cũng giúp quyết định thứ hạng thời gian "yêu". Đất nước với những bãi biển đẹp, khí hậu tuyệt vời là điều kiện thuận lợi cho "chuyện yêu" luôn nóng bỏng.

Nga: 3 phút 31 giây. Đứng thứ 4 trong danh sách đất nước có thời gian làm chuyện ấy lâu nhất và, thứ 3 trong danh sách đất nước có tần số "yêu" nhiều nhất, Nga vẫn không được chứng minh là đất nước đam mê tình yêu.

Người Canada đứng thứ 3 với (3 phút 41 giây).

Tuy có tần số quan hệ tình dục nhiều nhất, nhưng người Mỹ chỉ đứng thứ 2 về thời gian “yêu”, trung bình với 3 phút 45 giây.

Úc:
4 phút 02 giây. Úc đứng ở vị trí đầu trong danh sách này với thời gian trung bình cho mỗi "cuộc yêu" là 4 phút 02 giây.
Theo Kiến Thức (Theo Kiến Thức)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

3 con giáp này chính sẽ đem tài lộc đến cho gia đình, nhà ai có...
Mặc dù cặp vợ chồng này đã chung sống với nhau được 67 năm, nhưng...
Chị em, cô, dì, chú, bác lần lượt lên trao vòng cổ, vòng tay, nhẫn...