Thứ Sáu, ngày 26/05/2017 12:50 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 23/06/2015 08:41 AM (GMT+7)

Đậu phụ trứng sốt thịt và cà chua

Miếng đậu phụ mềm được bọc lớp chiên xù giòn tan ăn kèm sốt cà chua và thịt băm thơm đậm đà.

   

 dau phu trung sot thit va ca chua hinh anh 1

Nguyên liệu:

- 2-3 thanh đậu phụ trứng (loại của Nhật, mua ở siêu thị)
- Bột chiên giòn, bột chiên xù
- 1 quả trứng
- 1 quả cà chua
- 200 g thịt băm
- Gia vị, dầu hào, hạt tiêu, đường (tùy thích).

Cách làm:

- Đậu phụ trứng thái miếng dày khoảng 1,5 cm.

- Lăn đậu vào bát bột chiên giòn khô, nhúng vào bát trứng rồi lăn qua một lớp bột chiên xù.

- Rán vàng đậu, xếp ra đĩa.

- Cà chua thái hạt lựu, xào cùng thịt băm.

- Nêm gia vị, dầu hào, hạt tiêu, chút đường cho vừa miệng.

- Khi thịt chín đổ sốt thịt, cà chua lên mặt đậu là xong.

Theo (Theo Ngôi sao)
Tag:  đậu phụ, món ngon   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một chú chó thông minh luôn biết trợ giúp mọi việc đúng lúc là niềm...
Cư dân mạng cho rằng Chatsri không hề tôn trọng y đức nghề nghiệp...
Hơn 70% phụ nữ có học vấn cao thường có thói quen dối trá trong...