Thứ Năm, ngày 20/09/2018 11:57 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 23/06/2015 08:41 AM (GMT+7)

Đậu phụ trứng sốt thịt và cà chua

Miếng đậu phụ mềm được bọc lớp chiên xù giòn tan ăn kèm sốt cà chua và thịt băm thơm đậm đà.

   

 dau phu trung sot thit va ca chua hinh anh 1

Nguyên liệu:

- 2-3 thanh đậu phụ trứng (loại của Nhật, mua ở siêu thị)
- Bột chiên giòn, bột chiên xù
- 1 quả trứng
- 1 quả cà chua
- 200 g thịt băm
- Gia vị, dầu hào, hạt tiêu, đường (tùy thích).

Cách làm:

- Đậu phụ trứng thái miếng dày khoảng 1,5 cm.

- Lăn đậu vào bát bột chiên giòn khô, nhúng vào bát trứng rồi lăn qua một lớp bột chiên xù.

- Rán vàng đậu, xếp ra đĩa.

- Cà chua thái hạt lựu, xào cùng thịt băm.

- Nêm gia vị, dầu hào, hạt tiêu, chút đường cho vừa miệng.

- Khi thịt chín đổ sốt thịt, cà chua lên mặt đậu là xong.

Theo (Theo Ngôi sao)
Tag:  đậu phụ, món ngon   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Đêm hôm ấy, em quỳ mọp dưới bàn chân anh, nói cắn rơm cắn cỏ lạy...
"Đối với mình, Vương là chàng trai hoàn hảo, đôi khi nhõng nhẽo như...
Màn đánh ghen như phim hành động và cách hành xử của anh chồng...