Thứ Ba, ngày 20/03/2018 12:06 PM (GMT+7)

Đòi tự tử vì bố mẹ không cho tiền mua nhà riêng

authorNhư Nguyệt (theo Sina) Thứ Năm, ngày 07/05/2015 13:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tức giận anh trai được đứng tên 2 cái nhà riêng trong khi mình vẫn phải đi ở nhà trọ, cô gái đã nảy sinh ý tưởng dại dột.

   

Vào lúc 5h30 sáng ngày 4/5 vừa qua, tại trung tâm mua sắm Dennis trên đường Nam Dương thuộc thành phố Trịnh Châu (Trung Quốc) đã xảy ra một sự việc xôn xao thu hút sự chú ý của nhiều người. Một cô gái trẻ khoảng 20 tuổi khá xinh xắn, ăn mặc sành điệu đột nhiên leo lên nóc trung tâm mua sắm Dennis, khóc lóc kể lể bố mẹ thiên vị, rồi kêu không muốn sống nữa.

 doi tu tu vi bo me khong cho tien mua nha rieng hinh anh 1

 Cô gái leo lên nóc trung tâm mua sắm với ý định tự tử

Qua lời nói lộn xộn của cô gái, mọi người cũng hiểu được vấn đề chính khiến cô nàng có ý định quyên sinh. Hóa ra là bố mẹ cô gái này cho anh trai đứng tên 2 căn nhà, trong khi cô gái vẫn phải đi ở trọ, hàng tháng còn mất hơn 1000 NDT (hơn 3,5 triệu VNĐ) để trả tiền nhà. Cô gái thấy vậy cũng về nhà đòi bố mẹ mua nhà riêng cho, nhưng bị bố mẹ từ chối, khiến cô cảm thấy uất ức, mới nảy sinh ý định tự tử.

 doi tu tu vi bo me khong cho tien mua nha rieng hinh anh 2

Các nhân viên cứu hộ đã giải cứu cô gái này.

 

Người dân xung quanh thấy thế, vội gọi điện báo cảnh sát. Chỉ 3 phút sau đội cứu hộ đã có mặt tại hiện trường, tìm cách thuyết phục cô gái và đưa cô xuống. Thấy cảnh sát xuất hiện, cô gái này càng thêm kích động, dịch ra mép ngoài lan can dọa nhảy xuống. Các nhân viên cứu hộ đã nhanh chóng hành động. Một nhóm cầm đệm hơi ở phía dưới đề phòng cô gái rơi xuống. Bốn người khác leo lên nóc nhà, liên tục khen ngợi cô gái xinh đẹp để phân tán tư tưởng, tìm cơ hội cứu cô gái xuống. Theo lời các nhân viên cứu hộ, lúc được cứu xuống, cô gái này đang trong tình trạng say rượu và tâm trạng vô cùng kích động.

Tag:  9x, tu tu, gia dinh, bo me, con cai   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sở hữu ngoại hình chuẩn chữ S nóng bỏng với vòng eo 56cm trứ danh,...
Sau Quế Vân, Sam... Trường Giang lại tiếp tục dính nghi án hẹn hò...
Mặc dù kết hôn chưa được một năm, Tiểu lưu nhất quyết đòi ly hôn...