Thứ Tư, ngày 18/10/2017 07:24 AM (GMT+7)

Gái trẻ cầm biển cho thuê bản thân

authorLê Nguyên (theo Sina) Thứ Hai, ngày 04/01/2016 16:51 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong thời gian nhàn rỗi muốn kiếm chút tiền, họ đã nghĩ ra dịch vụ tự cho thuê chính mình.

   

Mới đây, ở Tây Hồ, Hàng Châu, Trung Quốc đã xuất hiện một cảnh tượng thu hút rất đông người đi đường vây xem.  Đó là cảnh tượng hai cô gái trẻ xinh đẹp, cầm biển tự cho thuê chính mình để hẹn hò. 

 gai tre cam bien cho thue ban than hinh anh 1

Hai cô gái trẻ này cầm hai tấm biển ghi "Muốn hẹn em hãy đến đây. Em chờ anh!" và "Mau tới đây thuê em làm người yêu của anh". 

 gai tre cam bien cho thue ban than hinh anh 2

Theo như hai cô gái này chia sẻ, họ đều là nữ sinh của một trường đại học ở Hàng Châu, đang trong tình trạng độc thân. Trong thời gian nhàn rỗi muốn kiếm chút tiền, họ đã nghĩ ra dịch vụ tự cho thuê chính mình. 

 gai tre cam bien cho thue ban than hinh anh 3

Với dịch vụ làm người yêu thuê, bạn gái tạm thời này, hai cô gái có thể cùng người thuê đi xem phim, dạo phố, ăn uống, mua sắm... với điều kiện mọi chi phí đều do người thuê chi trả. 

 gai tre cam bien cho thue ban than hinh anh 4

Hành động "cho thuê mình" của hai cô gái đã thu hút rất đông người hiếu kỳ kéo đến xem và chụp ảnh, gây xôn xao một góc đường. 

 gai tre cam bien cho thue ban than hinh anh 5

Sau khi hình ảnh và thông tin về dịch vụ cho thuê bản thân của hai cô gái này được các trang báo mạng nước này đăng tải đã gây xôn xao. Chỉ có một số ý kiến cho rằng, hành động này của hai cô gái là "sáng tạo", tận dụng được quỹ thời gian trống lại kiếm thêm được tiền chi tiêu một cách chính đáng. 

 gai tre cam bien cho thue ban than hinh anh 6

Còn lại đa số đều cho rằng, hành động này của các cô gái vô cùng lố bịch, muốn nổi tiếng ảo. Nếu thực sự có làm dịch vụ có thể đăng tin trên các trang mạng, không cần phải xuống đường cầm biển để lôi kéo sự chú ý. 

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng, cách làm này của các cô gái là cách lôi kéo sự chú ý nhanh nhất, được nhiều người biết đến nhanh nhất. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau 3 năm yêu nhau, cô gái phải trả người yêu cũ 12 triệu tiền quà,...
Những thành tựu của ái nữ Tập đoàn Aditya Birla khiến nhiều bạn trẻ...
Cô đã cố gắng ăn uống khoa học để mang thai, mang tin vui đến cho...