Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 17:04 PM (GMT+7)

Gái trẻ mặc yếm thả rông tắm trước mặt du khách

authorLê Nguyên (theo Sina) Chủ Nhật, ngày 12/06/2016 00:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) 4 cô gái trẻ mặc yếm thả rông tắm hô hào mọi người có ý thức bảo vệ môi trường nước.

   

Mới đây, hình ảnh 4 thiếu nữ dân tộc Choang ở Liên Sơn, Thanh Viễn, Quảng Đông (Trung Quốc) mặc yếm thả rông thản nhiên tắm trước mắt du khách đã khiến cư dân mạng bùng nổ một cuộc tranh cãi. 

 gai tre mac yem tha rong tam truoc mat du khach hinh anh 1

Theo truyền thống của dân tộc Choang, cứ đến tháng 5 hàng năm sẽ diễn ra nghi thức tắm rửa tịnh thân dưới thác nước tự nhiên. Thông qua nghi thức này nhắc nhở người dân về tầm quan trọng của môi trường nước, hô hào mọi người hãy có ý thức bảo vệ nguồn nước trước khi quá muộn.

 gai tre mac yem tha rong tam truoc mat du khach hinh anh 2

Theo phóng viên Tằng Lệnh Hoa, vào buổi trưa hôm đó, đúng lúc trời nắng 4 thiếu nữ mặc yếm, thả rông vòng một đã trực tiếp bước xuống thủy đàm để gội đầu, tắm rửa trước mắt rất nhiều du khách. 

 gai tre mac yem tha rong tam truoc mat du khach hinh anh 3

Không quan tâm đến con mắt soi mói của mọi người, 4 cô gái khi thì ngồi trên tảng đá khi thì ngụp lặn dưới nước, dùng khăn để lau người, hất nước lên người nhau cười đùa rất vui vẻ. 

 gai tre mac yem tha rong tam truoc mat du khach hinh anh 4

Sau khi những hình ảnh này lan truyền trên mạng xã hội đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều. Có người cho rằng những cô gái dân tộc này quá vô tư và truyền thống thì nên diễn ra một cách lặng lẽ, không nên phô trương. Dù sao những cô gái đều còn rất trẻ, để nhiều người nhìn chằm chằm vào cơ thể khi quần áo ướt dính sát vào người như thế quả thật không nên. 

 gai tre mac yem tha rong tam truoc mat du khach hinh anh 5

Cũng có những người cho rằng đây là một truyền thống tốt, nên duy trì và phát huy vì cũng không có những cảnh phản cảm như diện bikini hay tắm cùng du khách. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết quả nghiên cứu cho thấy thông tin bất ngờ về những anh chàng có...
Lấy một lý do chẳng ai ngờ để từ chối lời tỏ tình, cô gái không ngờ...
Kết quả phía sau nụ hôn liều lĩnh ấy khiến dân mạng tò mò.