Thứ Ba, ngày 11/12/2018 11:45 AM (GMT+7)

Ghen tị vì vợ học giỏi hơn, anh chồng đã đối xử tàn nhẫn

authorTư Tuyền (Theo YW) Thứ Ba, ngày 25/07/2017 23:56 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Rafiqul đã uy hiếp trắng trợn, nói rằng nếu Hawa vẫn không chịu nghỉ học, sẽ phải gánh chịu "hậu quả nghiêm trọng".

   

Mới đây, tại Bangladesh đã diễn ra một bi kịch khiến dư luận xôn xao, phẫn nộ. Cô gái trẻ Hawa Akhter, 21 tuổi bị chính chồng của mình chặt đứt toàn bộ 5 ngón tay phải chỉ vì muốn học tiếp lên cao. 

Cụ thể, Hawa Akhter là một cô gái  ham học hỏi và học rất tốt. Sau khi kết hôn với Rafiqul Islam, 30 tuổi, Hawa vẫn muốn tiếp tục học đại học để hoàn thiện bản thân.

Nghĩ rằng chồng sẽ ủng hộ quyết định của mình, cô Hawa không bàn qua với chồng mà quyết định luôn. Không ngờ rằng sau khi biết vợ tiếp tục học lên, Rafiqul cực kỳ tức giận, bắt ép cô vợ trẻ Hawa phải nghỉ học.

 ghen ti vi vo hoc gioi hon, anh chong da doi xu tan nhan hinh anh 1

Với bàn tay phải không trọn vẹn, Hawa vẫn không từ bỏ khát khao học tập của mình.

Hawa không đồng ý bởi học hành thành đạt để kiếm được một công việc tốt là ước mơ của cô từ bé đến lớn. Thấy vợ không nghe theo lời mình, Rafiqul uy hiếp trắng trợn, nói rằng nếu Hawa vẫn không chịu nghỉ học, sẽ phải gánh chịu "hậu quả nghiêm trọng".

Cho rằng chồng chỉ dọa nên Hawa không để tâm đến thái độ lạ lùng của Rafiqul. Vào một ngày khi Rafiqul trở về nhà, anh ta nói với Hawa rằng mình đã chuẩn bị một món quà bí mật cho cô. Tuy nhiên, muốn Hawa bất ngờ nên phải bịt mắt và trói chặt hai tay của cô. Đồng thời, cũng phải dùng băng dính để che miệng của Hawa lại.

Bởi vì hết lòng tin tưởng vào người chồng bấy lâu mình yêu thương, Hawa đồng ý để chồng bịt mắt, trói tay. Chẳng ngờ, vui vẻ hạnh phúc không đến, chỉ có đau đớn cực kỳ kéo tới. Hóa ra, sau khi bịt mắt, che miệng và trói tay của vợ lại, gã chồng tàn nhẫn Rafiqul đã chặt đứt toàn bộ 5 ngón tay phải của Hawa.

Sau vụ tấn công, Hawa được đưa tới bệnh viện để điều trị. Các bác sĩ cho biết, trong vòng 6 tiếng đồng hồ, nếu như tìm được những ngón tay vẫn có hi vọng nối được. 

Thế nhưng gã chồng mất nhân tính Rafiqul vẫn rất hung hăng, từ chối hợp tác, không trao trả ngón tay cho người vợ trẻ, mặc cho cô và gia đình cô van xin.

Hiện tại, Hawa đã không thể tiếp nhận phẫu thuật ghép nối, cô chỉ có thể sống nốt quãng đời còn lại với bàn tay không trọn vẹn.

Về phía Rafiqul, sau khi bị cảnh sát bắt, hắn thản nhiên thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Bên cạnh đó, hắn còn cho biết động cơ khiến hắn chặt đứt ngón tay của vợ là do ghen tị, đố kị. Rafiqul chỉ học hết bậc trung học cơ sở trong khi Hawa học lên đại học lại còn muốn học tiếp, điều này khiến hắn cảm thấy mất đi tôn nghiêm đàn ông của mình nên đã hành động quyết liệt. 

Với hành động tàn ác của mình, Rafiqul đang phải đối mặt với án tù chung thân, còn Hawa đã chuyển về ở nhà bố mẹ đẻ.

Cô cho biết, mặc dù đã mất đi toàn bộ 5 ngón tay phải nhưng cô sẽ không buông tha ước mơ thủa bé của mình. Cô đang cố gắng học cách dùng tay trái để viết chữ, hy vọng có thể tốt nghiệp thuận lợi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô gái trẻ bất ngờ được cư dân mạng chú ý chỉ vì một tấm ảnh chụp...
Liên tục dự đoán tuyển Malaysia thắng tuyển Việt Nam, chú cá tiên...
Một nhiếp ảnh gia người Đan Mạch đã gây ra sự phẫn nộ ở Ai Cập, sau...