Thứ Năm, ngày 24/01/2019 03:02 AM (GMT+7)

Giữa lùm xùm, Hương Giang viết tâm thư vạch rõ ai mới thiếu chuyên nghiệp

authorBảo Ngọc Thứ Hai, ngày 02/07/2018 15:07 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Giang không biết là làm mẫu tới là phải tự chủ động ra tìm chỗ đứng cho mình để lên diễn, tự hỏi han vị trí như thế vì Giang chỉ nghĩ đơn giản mình có 1 vị trí là diễn cuối và trước khi diễn thì sẽ có người thông báo, đó cũng là lý do Giang cứ ung dung ngồi đợi và chẳng thấy lạ khi chưa ai gọi mình" - Hoa hậu chuyển giới Hương Giang chia sẻ.

   

 giua lum xum, huong giang viet tam thu vach ro ai moi thieu chuyen nghiep hinh anh 1

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang khiêm tốn thừa nhận "không biết làm mẫu".

Giữa lùm xùm bị NTK Hà Duy lên tiếng "tố" thiếu chuyên nghiệp, Hương Giang bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái khá dài như bức tâm thư trên trang facebook cá nhân nhằm đáp trả những ý kiến không hay đang hướng về mình. Mở đầu bài viết, cô khẳng định việc đã thông báo về việc không thể lên sân khấu là do “trục trặc cá nhân": "Giang chưa từng trả lời bất kì một phương tiện truyền thông nào là do ê kíp hay bất kì 1 lý do nào khác! Vì đơn giản giới mẫu hay vedette còn quá nhiều điều xa lạ với Giang, Giang không biết rõ nên không dám trả lời bất kì điều gì trước truyền thông, vì những gì xảy ra ngày hôm đó còn quá xa lạ với những kinh nghiệm Giang có được trong quá khứ!".

 giua lum xum, huong giang viet tam thu vach ro ai moi thieu chuyen nghiep hinh anh 2

Tiếp lời, Hương Giang chia sẻ, cô xuất thân từ một ca sĩ. Khi chỉ là ca sĩ hạng B, cô đi diễn khắp nơi dù là event lớn nhỏ đều được ban tổ chức sắp xếp nghỉ ngơi và đợi khi nghệ sĩ khác hát còn 2,3 bài có thể được thông báo ra để chuẩn bị, và đợi MC giới thiệu lên hát.

"Khi tham gia thi Hoa hậu quốc tế, Việt Nam tuy là nước cuối cùng nhưng khi Venezuela chuẩn bị lên biết là tới lượt Việt Nam, nhưng nếu chưa ai kêu ra thì cũng “không được phép” standby chứ không phải là được bước lên, vì họ đã tính toán mọi vị trí và thời điểm trên sân khấu, không ai được phép tự quyết định vị trí của mình sau cánh gà. Ngần ấy nước với đủ thứ ngôn ngữ nếu ai cũng tự quyết định ra đứng thì không ai có thể kiểm soát được và Giang cũng đã quen với việc đó!

Hai lần làm vedette gần đây, 1 cho nhãn hàng Eva de Eva, 1 cho NTK Đỗ Long, khi bước vào cánh gà đã trang điểm làm tóc xong xuôi, điều đầu tiên Giang được ê kíp dặn là em ngồi vào trong nghỉ cho mát, khi nào đến lượt sẽ có người báo em ra!

Đó là tất cả những kinh nghiệm mà Giang có được trong thời gian ít ỏi Giang tham gia trong ngành thời trang, có thể điều đó không công bằng với giới người mẫu. Khi tất cả những điều Giang trải nghiệm với thời trang đều quá dễ dàng, thời gian ngắn được ngồi mát được hẹn trễ không giống như quãng thời gian dài các bạn phải tới sớm make up, phải tự biết tới lượt để đi ra, phải ngồi đợi dài dằng dặc cả ngày mà trước đó đã là những ngày liên tiếp luyện tập cực khổ với nghề!

 giua lum xum, huong giang viet tam thu vach ro ai moi thieu chuyen nghiep hinh anh 4

Và cũng chính những khác biệt trong trải nghiệm và nhận thức như thế, nên chuyện gì cũng có thể xảy ra đằng sau sàn diễn runway kia và chả có gì là công bằng tuyệt đối trong cuộc sống này. Vậy nên Giang không phải các bạn, Giang không biết là làm mẫu tới là phải tự chủ động ra tìm chỗ đứng cho mình để lên diễn, tự hỏi han vị trí như thế vì Giang chỉ nghĩ đơn giản mình có 1 vị trí là diễn cuối và trước khi diễn thì sẽ có người thông báo. Đó cũng là lý do Giang cứ ung dung ngồi đợi và chẳng thấy lạ khi chưa ai gọi mình.

Đó là những điều quá mới mẻ với bản thân Giang trong lĩnh vực còn nhiều bỡ ngỡ này, với những gì Giang được trải nghiệm trước đó một cách thật êm ái. Đó là lý do Giang cảm thấy thực sự buồn bực khi mình đã thay đồ đã trang điểm nhưng không được ai mời lên sân khấu, nhưng khi về nhà lại nhẹ nhàng mỉm cười nhận ra mình không hiểu hết về những luật riêng của một lĩnh vực mới đối với bản thân vì mỗi nơi mỗi khác, cần thêm nhiều thời gian để đặt mình vào vị trí của mọi người, nghiên cứu kĩ hơn nên chủ động như thế nào nếu như không ai thông báo hay nhận được một vị trí như thế" - người đẹp cho biết.

 giua lum xum, huong giang viet tam thu vach ro ai moi thieu chuyen nghiep hinh anh 5

Thay cho lời kết, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang thừa nhận, những điều cô phải rút kinh nghiệm cho bản thân. "Những mối quan hệ đã qua và phải kết thúc Giang vẫn một quan điểm là không bao giờ nói bất kì điều gì không tốt về những người là bạn hay đã từng là bạn ít nhất là trên các phương tiện truyền thông! Mọi chuyện dừng lại ở đây và chúng ta phải mất đi nhiều thứ cho một bài học của mình! Xin lỗi nếu làm bất kì ai cảm thấy chạnh lòng với sự vô tư của mình, và cảm ơn vì những gì đã qua và sắp đến!

Được trải hoa hồng trên một quãng đường nào đó mình đi vừa là may mắn nhưng cũng vừa làm cho bản thân không lường hết những chông gai thực tế. Nhiều người sẽ nghĩ nếu không đủ kinh nghiệm hay không tự tin thì không nên cố nhưng Giang sẽ không từ bỏ những gì mình đang làm. Giang vẫn sẽ làm tốt và cố gắng toả sáng bằng cách riêng của mình. Chỉ có điều lần tới gặp lại, các bạn sẽ thấy Giang chủ động hơn dù điều kiện có như thế nào, và hãy cứ chỉ cho Giang mọi điều có thể nếu các bạn thấy tôi còn nhiều bỡ ngỡ, và chắc chắn tôi sẽ lắng nghe! Còn những gì một người nghệ sĩ đã bỏ công sức ra để có được, tôi vẫn sẽ yêu cầu những điều xứng đáng với giá trị của mình!Và dù hoạt động trên lĩnh vực nào, tôi vẫn là Hương Giang!" - Hương Giang khẳng định.

 giua lum xum, huong giang viet tam thu vach ro ai moi thieu chuyen nghiep hinh anh 6

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái của Hương Giang thu hút hơn 22.000 lượt bày tỏ cảm xúc chia sẻ từ phía cộng đồng mạng và người hâm mộ. Nhiều người bày tỏ sự đồng tình với quan điểm và cách ứng xử của Hoa hậu chuyển giới. "Một cái tát đau điếng nhưng nhẹ nhàng vào mặt mấy người kia. Người ta không đổ lỗi cho bất kỳ ai, trong khi bên kia lại khác. Sau việc này thấy thích Hương Giang thêm phần nào" - Facebooker Minh Hiếu thẳng thắn. Cùng quan điểm trên, một fan khen ngợi: "Hương Giang thật sự quá thông minh. Đọc bài viết này tưởng chừng như nhận hết trách nhiệm về mình và là do bản thân mình còn nhiều thiếu sót. Nhưng lại là phát vả bôm bốp về sự thiếu chuyện nghiệp và sân si cho những con người đang ghen ăn tức ở gần đây".

 giua lum xum, huong giang viet tam thu vach ro ai moi thieu chuyen nghiep hinh anh 7

Facebooker Tina Nguyễn gửi lời động viên Hương Giang: "Dù thế nào, chuyện gì xảy ra chỉ cần chị luôn cố gắng thành công sẽ đáp đền lại tất cả. Phong ba ngoài kia sẽ giúp chị nhìn thấy ai tốt ai không mà tránh. Người ta dùng những âm mưu, suy nghĩ bẩn thỉu để hại chị, thì cuối cùng họ cũng sẽ không tốt đẹp được đâu. Cố lên chị nhé!".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngoài 7 ngày nghỉ tết Nguyên đán chính thức, họ sẽ được nghỉ thêm 8...
Thời gian gần đây, hot girl Mẫn Tiên - một thành viên trong "bộ ba...
Trong khi đồng đội người nhắm mắt, người che mặt, thì đội trưởng...