Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 19:01 PM (GMT+7)

Gọi tên người cũ khi "yêu", cô gái trẻ nhận cái kết kinh hoàng

authorTư Tuyền (Theo YW) Thứ Năm, ngày 20/07/2017 14:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Gọi tên chồng cũ trong khi ân ái với bạn trai mới, cô gái trẻ bị bạo hành và giết chết trong đau đớn kinh hoàng.

   

Năm 2015, tại Florida, Mỹ xảy ra một thảm kịch kinh hoàng. Vào đêm xảy ra thảm kịch, chàng trai Fidel Lopez, 26 tuổi gọi đến đường dây nóng của cảnh sát và báo rằng, anh và bạn gái đang ân ái thì đối phương đột nhiên hôn mê sâu, hiện sức khỏe rất nguy hiểm.

Rất nhanh sau đó, cảnh sát chạy đến hiện trường. Nhưng khi đến nơi, họ đã thấy hiện trường vô cùng hỗn loạn, máu vương vãi khắp nơi.

 goi ten nguoi cu khi "yeu", co gai tre nhan cai ket kinh hoang hinh anh 1

Fidel và Maria.

Theo thông tin đăng tải, bạn gái của Fidel là Maria Nemeth, 31 tuổi. Lúc đó, cô không phải hôn mê mà chính xác là nằm trong vũng máu. Không chỉ vậy, thi thể của Maria không còn nguyên vẹn.

Ngay lập tức, Fidel Lopez bị dẫn giải lên đồn cảnh sát. Khi lấy lời khai, Fidel luôn nói rằng, do anh uống quá say, không thể nhớ rõ bất cứ điều gì.

Hai năm trôi qua, mới đây, Fidel cũng chịu nhận tội, nói ra chân tướng sự việc. Anh cho biết, vào đêm hôm đó, Fidel uống say, cùng bạn gái của mình là Maria phát sinh quan hệ thể xác. Nhưng khi hai người đang tới cao trào, Maria đột ngột gọi tên chồng cũ tới hai lần.

Đang ân ái mặn nồng, bỗng nhiên Fidel trở nên cực kỳ hung dữ. Dưới tác dụng của chất cồn, Fidel bắt đầu bạo hành bạn gái mình.

Bạo hành bằng quan hệ không thỏa mãn được cơn giận, Fidel khống chế Maria và hành hạ thể xác bạn gái khiến cô đau đớn đến mức hôn mê. 

 goi ten nguoi cu khi "yeu", co gai tre nhan cai ket kinh hoang hinh anh 2

Maria khi còn sống là một cô gái đầy năng lượng.

Lúc này, Fidel thực sự biến thành một con "quái vật", trong đầu chỉ còn cơn ghen điên cuồng và nghĩ cách để trả thù, hành hạ bạn gái.

 goi ten nguoi cu khi "yeu", co gai tre nhan cai ket kinh hoang hinh anh 3

Fidel đổ lỗi cho mọi hành vi tội ác của mình là do say rượu.

Hiện tại, Fidel đã thừa nhận tội ác của mình là vì anh muốn đổi từ án tử hình thành án tù chung thân.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bức ảnh của một cô gái đỡ tráp người Việt Nam đã khiến đàn ông Đài...
Nữ cổ động viên với nụ cười rạng rỡ tạo dáng chụp ảnh trước giờ...
Với sự xuất sắc trên sân cỏ, Quế Ngọc Hải và Quang Hải đã chinh...