Thứ Năm, ngày 19/07/2018 03:46 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 28/10/2013 07:07 AM (GMT+7)

Hà Nội: Hai cặp đồng tính công khai làm đám cưới tại Công viên Thống Nhất

Sáng 27.10, hai cặp đồng tính Linh - Hằng (cặp đồng tính nữ) và Dũng - Thịnh (cặp đồng tính nam) đã cùng tổ chức một hôn lễ đơn giản với sự chứng kiến của gần 1.000 bạn trẻ tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội.

   

 ha noi: hai cap dong tinh cong khai lam dam cuoi tai cong vien thong nhat hinh anh 1 Sáng 27.10, hai cặp đồng tính Linh - Hằng (cặp đồng tính nữ) và Dũng - Thịnh (cặp đồng tính nam) đã cùng tổ chức một hôn lễ đơn giản với sự chứng kiến của gần 1.000 bạn trẻ tại công viên Thống Nhất, Hà Nội.
 ha noi: hai cap dong tinh cong khai lam dam cuoi tai cong vien thong nhat hinh anh 2 Đây là kết quả sau gần 2 năm yêu nhau với nhiều niềm vui, nỗi buồn cặp đôi Dũng - Thịnh.
 ha noi: hai cap dong tinh cong khai lam dam cuoi tai cong vien thong nhat hinh anh 3 Tình cờ gặp nhau trên xe buýt, Dũng đã hát cho Thịnh nghe và tình yêu của họ bắt đầu. Kể từ đó, cặp đôi này bắt đầu bước vào cuộc đấu tranh với gia đình để bảo vệ hạnh phúc của mình. Ban đầu bố mẹ cả hai bên đều phán đối gay gắt chuyện yêu đồng giới của con. Tuy nhiên sau một thời gian thuyết phục bằng chính sự chân thành của mình, Dũng - Thịnh đã nhận được cái "gật đầu" từ bố mẹ.
 ha noi: hai cap dong tinh cong khai lam dam cuoi tai cong vien thong nhat hinh anh 4 Tuy tổ chức cưới trước hàng nghìn bạn trẻ tại một nơi công cộng nhưng Hằng (bên phải, 20 tuổi) và Linh (bên trái, 18 tuổi) lại chưa công khai chuyện yêu với gia đình mình. Cả hai đang là sinh viên của các trường đại học trên Hà Nội.
 ha noi: hai cap dong tinh cong khai lam dam cuoi tai cong vien thong nhat hinh anh 5 Sau những phút thẹn thùng trên sân khấu, sau những lời tuyên xưng sẽ "luôn ở bên nhau khi đau yếu cũng như lúc mạnh khỏe...", các cặp đôi bắt đầu trao nhẫn cho nhau.
 ha noi: hai cap dong tinh cong khai lam dam cuoi tai cong vien thong nhat hinh anh 6 Niềm hạnh phúc của cô dâu - chú rể đồng tính.
 ha noi: hai cap dong tinh cong khai lam dam cuoi tai cong vien thong nhat hinh anh 7 Các cặp đôi đồng tính trao nhau nụ hôn ngọt ngào. Ở dưới sân khấu, hàng nghìn tiếng hò reo, cổ vũ, chúc mừng hạnh phúc của những bạn trẻ.
 ha noi: hai cap dong tinh cong khai lam dam cuoi tai cong vien thong nhat hinh anh 8 Các cặp đôi tay trong tay rời khán đài.
 ha noi: hai cap dong tinh cong khai lam dam cuoi tai cong vien thong nhat hinh anh 9 "Chúng mình vô cùng hạnh phúc khi được tổ chức hôn lễ này. Chúng mình hi vọng Quốc hội sẽ sớm cho phép hôn nhân đồng tính để những cặp đôi trong giới có thể sống hợp pháp bên nhau", cặp đôi Linh - Hằng cho biết.
 ha noi: hai cap dong tinh cong khai lam dam cuoi tai cong vien thong nhat hinh anh 10 "Chúng mình vô cùng hạnh phúc khi được tổ chức hôn lễ này. Chúng mình hi vọng Quốc hội sẽ sớm cho phép hôn nhân đồng tính để những cặp đôi trong giới có thể sống hợp pháp bên nhau", cặp đôi Linh - Hằng cho biết.
 ha noi: hai cap dong tinh cong khai lam dam cuoi tai cong vien thong nhat hinh anh 11 Niềm hạnh phúc khi được tổ chức hôn lễ của cặp đôi xinh đẹp Linh - Hằng khiến không ít người ngưỡng mộ. Các bạn liên tục xin chụp ảnh cùng cô dâu, chú rể dễ thương này.
 ha noi: hai cap dong tinh cong khai lam dam cuoi tai cong vien thong nhat hinh anh 12 Các bạn ấy thật hạnh phúc. Hy vọng bản thân mình cũng sớm tìm được nửa kia và chung sống hợp pháp trong sự đồng ý của pháp luật, gia đình, xã hội", Nam Anh, một bạn trẻ trong giới tâm sự.
Theo iOne (Theo iOne)
Xem bình luận
Tình yêu không phân biệt tuổi tác, địa vị và giới tình. Em cảm thấy tình yêu của mọi người không...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Có thể dùng từ “lột xác” để nói về Trâm Anh trong quá khứ và hiện...
Bị chú rể sàm sỡ ngay trong hôn lễ, cô dâu chỉ còn biết...
Làm giả thẻ căn cước, giả dạng thành trai trẻ có tiền...