Thứ Bảy, ngày 21/04/2018 17:00 PM (GMT+7)

Hàng trăm gái trẻ nô nức đăng ký hẹn hò với lính

authorLê Nguyên (Sina) Thứ Ba, ngày 20/10/2015 09:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vừa qua, hơn 200 cô gái trẻ đã đăng ký hẹn hò thành công với những người lính thuộc doanh trại quân đội ở Vũ Hán, Trung Quốc.

   

Mới đây, những hình ảnh thiếu nữ trẻ nô nức đăng ký hẹn hò với lính không quân ở Vũ Hán, Trung Quốc đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng xứ Trung. 

 hang tram gai tre no nuc dang ky hen ho voi linh hinh anh 1

Rất nhiều người tò mò về hoạt động này và cũng có nhiều bình luận, ý kiến trái chiều, người thì ủng hộ vì cho rằng nên thông cảm, những người lính có tính chất công việc đặc thù, không thể có thời gian tìm hiểu phụ nữ, người lại phản đối vì suy nghĩ trong khoảng thời gian ngắn như thế không thể tìm được tình yêu thực sự, quá gượng ép.

 hang tram gai tre no nuc dang ky hen ho voi linh hinh anh 2

Thực chất, ngày 17/10 hằng năm trại quân sự không quân Vũ Hán, Trung Quốc đều tổ chức một hoạt động giao lưu, tìm ý trung nhân cho các quân nhân tại một trung tâm văn hoá. Năm nay hoạt động này thu hút hơn 200 phụ nữ đăng ký đến tham gia và giao lưu với các quân nhân. 

 hang tram gai tre no nuc dang ky hen ho voi linh hinh anh 3

Những người phụ nữ được chấp nhận đăng ký trong ngày hội hẹn hò với lính này đều là những người phụ nữ xuất sắc, có tri thức, có hiểu biết và đều thành công trong lĩnh vực của mình.

 hang tram gai tre no nuc dang ky hen ho voi linh hinh anh 4

Tham gia ngày hội này, các cô gái chưa chồng, chưa người yêu đều phải chuẩn bị tâm lý để ứng đối với những câu hỏi cũng như chuẩn bị thể lực để sử dụng trong các nội dung hoạt động của ngày giao lưu, hẹn hò.

Nội dung của chương trình cũng khá phong phú như cùng ăn cơm, cùng trò chuyện, cùng chơi trò chơi, cùng tìm hiểu... tuy nhiên đều hướng đến một mục đích là để hiểu rõ về đối phương hơn, tăng thêm sự tiếp xúc thân mật. 

 hang tram gai tre no nuc dang ky hen ho voi linh hinh anh 5

Được biết, thông qua hoạt động này đã có không ít cặp đôi tìm được một nửa của nhau và đang là vợ chồng rất hạnh phúc. 

Tại hoạt động năm nay, đã có hơn 30 cô gái bắt cặp thành công, tìm được đúng đối tượng mà mình thích. Theo như số liệu thống kê, từ trước đến nay, số lượng những cô gái trẻ đăng ký tham gia hoạt động hẹn hò với lính này đã lên tới hơn 1000 người. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Loạt ảnh hot girl gợi cảm vi vu khắp Đà thành khiến fan Việt “bấn...
Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của mình để những người đàn ông hãy chủ...
Bà mẹ một con từng được báo nước ngoài hết lời ca ngợi vì quá xinh...