Thứ Tư, ngày 25/04/2018 23:37 PM (GMT+7)

Hàng trăm phụ nữ tung áo ngực lên trời

authorLê Nguyên (theo Sina) Thứ Ba, ngày 05/04/2016 09:12 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hàng trăm phụ nữ đã tham gia sự kiện này để hưởng ứng ngày nâng cao nhận thức về ung thư vú.

   

Pink Bra Bazaar là một tổ chức từ thiện của Pháp, hoạt động với mục đích nâng cao nhận thức của cộng đồng về căn bệnh ung thư vú, kêu gọi sự chú ý của mọi người đến việc phòng ngừa, điều trị ung thư vú, đồng thời tổ chức cũng hoạt động để ủng hộ, giúp đỡ những phụ nữ mắc phải căn bệnh quái ác này. 

 hang tram phu nu tung ao nguc len troi hinh anh 1

Cứ vào khoảng tháng Tư hàng năm, Pink Bra Bazaar sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt có tên là Pink Bra Spring & Bra Toss (Áo ngực hồng mùa xuân – Thả rông), nhận được rất nhiều sự chú ý của báo giới. 

 hang tram phu nu tung ao nguc len troi hinh anh 2

Hoạt động bắt đầu từ quảng trường to rộng phía trước tháp Eiffel, sau đó lan rộng ra các tuyến phố khác với sự tham gia của hàng trăm, hàng ngàn người, bao gồm cả phụ nữ và đàn ông, thậm chí cả trẻ em. 

 hang tram phu nu tung ao nguc len troi hinh anh 3

Những người đến tham gia sự kiện đặc biệt này đều mang theo một chiếc áo ngực, đa phần là màu hồng và các màu sặc sỡ khác để ném lên trời, biểu thị sự giải phóng cho bộ ngực quanh năm suốt tháng phải chịu đựng sự ngột ngạt trong những chiếc áo ngực. 

 hang tram phu nu tung ao nguc len troi hinh anh 4

Hoạt động này cũng có nhiều nội dung khác nhau như: diễu hành, nhảy múa, tuyên truyền, tư vấn, khuyến khích những phụ nữ hãy để ý đến những dấu hiệu về căn bệnh ung thư vú, phòng chống và điều trị căn bệnh này. 

 hang tram phu nu tung ao nguc len troi hinh anh 5

Mục đích chính của hoạt động này là nhằm nhấn mạnh vai trò chủ động của phụ nữ trong cuộc chiến chống lại ung thư vú, nếu như bạn quan tâm đến sức khỏe của chính bản thân mình, bạn sẽ phòng chống được căn bệnh nguy hiểm này. 

 hang tram phu nu tung ao nguc len troi hinh anh 6

Với ý nghĩa của mình, Pink Bra Spring & Bra Toss đã được hưởng ứng rộng rãi, trở thành một hoạt động thường niên vô cùng náo nhiệt, vui vẻ và truyền cảm hứng cho mọi người.

Tag:  ung thư vú, ung thư   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trung bình một đôi vợ chồng có quan hệ chăn gối khoảng 66...
Dân mạng không khỏi sốc trước hình ảnh quá khứ của hot girl bốc lửa...
Cặp đôi có chuyện tình “sếp - nhân viên” đầy kịch tính.