Thứ Sáu, ngày 21/02/2020 06:08 AM (GMT+7)

Hoa hậu Khánh Vân: “Mọi thứ như giấc mơ khi tôi đội vương miện quý giá này!”

authorMinh Châu Thứ Ba, ngày 10/12/2019 08:35 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hai ngày sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Nguyễn Trần Khánh Vân vẫn tưởng rằng đó là một giấc mơ đẹp.

   

Tối qua (ngày 9/12), Nguyễn Trần Khánh Vân cập nhật bức ảnh chụp lại khoảnh khắc cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 trên trang cá nhân cùng một bài viết chia sẻ về giây phút hạnh phúc ấy. Theo Khánh Vân, đây là một dấu mốc lớn trên con đường sự nghiệp của cô.

 hoa hau khanh van: “moi thu nhu giac mo khi toi doi vuong mien quy gia nay!” hinh anh 1

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân.

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Điều đầu tiên, con xin cảm ơn ba mẹ và gia đình mình đã luôn bên con, ủng hộ con. Em xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả các cô chú, các anh chị trong ban giám khảo, ban tổ chức và ê-kíp - team quản lý thí sinh, các bạn, các em của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. Cảm ơn các anh chị nhà thiết kế, các anh photo, team quay phim, team make up đã đồng hành cùng em trong suốt thời gian qua. Chúng ta vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trên chặng đường phía trước nhé. Cảm ơn các bạn, các em là fan của Khánh Vân thật nhiều. Thành công của Khánh Vân ngày hôm nay chắc chắn không thể thiếu sự quan tâm và yêu mến của tất cả mọi người dành cho Vân.

Đến giờ phút này, mọi thứ đối với em vẫn như một giấc mơ mà em chưa dám tin đó là sự thật. Nhưng bây giờ, khi đang đội trên đầu chiếc vương miện quý giá này, em hiểu được mình phải cố gắng thật nhiều để xứng đáng với sự tin yêu của tất cả mọi người dành cho em. Em xin được chia sẻ niềm hạnh phúc này đến với tất cả mọi người. Cảm ơn tất cả mọi người đã dành cho em những lời chúc tốt đẹp. Và mong rằng tất cả mọi người vẫn luôn yêu mến và đồng hành cùng em trên con đường phía trước. Em xin cảm ơn thật nhiều!”.

 hoa hau khanh van: “moi thu nhu giac mo khi toi doi vuong mien quy gia nay!” hinh anh 2

 hoa hau khanh van: “moi thu nhu giac mo khi toi doi vuong mien quy gia nay!” hinh anh 3

Bức thư cảm ơn của Khánh Vân gửi tới gia đình, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và người hâm mộ.

Bài viết này nhanh chóng thu hút hơn 10.000 lượt yêu thích, gần 1.000 bình luận. Những người yêu mến Khánh Vân gửi tới cô những lời chúc tốt đẹp: “Chúc mừng chị Khánh Vân!”, “Chúc Khánh Vân hoàn thành tốt trách nhiệm của một đương kim Hoa hậu”, “Hãy kế nhiệm H’Hen Niê bằng một trái tim dũng cảm, lòng yêu thương”, “Kết quả rất xứng đáng!”, “Vì giám khảo nhận thấy trái tim ngập tràn yêu thương từ Khánh Vân”…

Trước đó, Nguyễn Trần Khánh Vân “hạ gục” nhiều thí sinh “nặng ký”, xuất sắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, trở thành chủ nhân của chiếc vương miện “Brave Heart – Trái tim dũng cảm”. Á hậu 1 là Kim Duyên, Á hậu 2 là Thúy Vân.

 hoa hau khanh van: “moi thu nhu giac mo khi toi doi vuong mien quy gia nay!” hinh anh 4

Top 3 chung cuộc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bị cô gái từ chối nhận quà hết lần này tới lần khác, chàng trai đáp...
Theo một nghiên cứu gần đây, rất nhiều đàn ông thời nay tự nguyện...
Không thể xin việc và thậm chí bị mọi người xa lánh vì gương mặt...