Thứ Năm, ngày 19/07/2018 15:07 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 08/01/2014 11:40 AM (GMT+7)

Hội thảo “Chăm sóc sức khỏe xương khớp cho người cao tuổi Việt Nam”

Sáng 28.12.2013, tại Trung tâm Hội nghị Công đoàn, Công ty cổ phần Nam Dược - nhãn hàng Bách Xà và Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam đã tổ chức Hội thảo “Chăm sóc sức khoẻ xương khớp cho người cao tuổi Việt Nam”.

   
Hội thảo diễn ra với sự có mặt của các bác sĩ, thầy thuốc hàng đầu trong lĩnh vực xương khớp, sự tham gia của đội ngũ phóng viên các đài báo và hơn 300 người cao tuổi đến từ Hội Người cao tuổi TP. Hà Nội.

Tại đây, có 2 tham luận đáng chú ý hơn cả là Chăm sóc sức khỏe xương khớp cho người cao tuổi bằng Đông y của Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Xuân Hướng – nguyên Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam, và Điều trị xương khớp bằng cách kết hợp giữa y học hiện đại và y học cổ truyền của TS Nguyễn Mai Hồng - Trưởng khoa Xương khớp Bệnh viện Bạch Mai.

Hai chuyên gia cũng cho biết viên uống Bách xà với thành phần chính là cao rắn hổ mang và cao xương dê có tác dụng tốt cho các bệnh về xương khớp, đặc biệt là thoái hóa khớp. Các bác người cao tuổi đánh giá cao nội dung tham luận đã làm rõ hơn về các phương pháp phòng và điều trị bệnh xương khớp.

Ông Lã Xuân Hạnh – Chủ tịch HĐQT Công ty Nam Dược cũng cho biết, hội thảo này sẽ được tổ chức thành chuỗi hội thảo tại nhiều thành phố lớn trên cả nước vào năm 2014 và khẳng định chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi luôn là vấn đề được Nam Dược hết sức quan tâm.

Điện thoại tư vấn: 043.995.3901

Theo Trang Thảo (Trang Thảo)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Có thể dùng từ “lột xác” để nói về Trâm Anh trong quá khứ và hiện...
Bị chú rể sàm sỡ ngay trong hôn lễ, cô dâu chỉ còn biết...
Không chỉ đẹp, sang, họ còn có thành tích khủng trong nhiều lĩnh...