Thứ Năm, ngày 19/07/2018 01:40 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 02/12/2013 13:56 PM (GMT+7)

Hôn lễ ngọt ngào nhờ... phá cách, bạn đã thử?

Sự kiện: Mùa cưới 2016

Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian, bạn đã có thể tổ chức cho mình hoặc người thân một hôn lễ ngọt ngào và lãng mạn.

   

1. Viết lưu bút trên bộ đồ chơi rút gỗ

Một đồ chơi rút gỗ hoàn toàn có thể trở thành hộp lưu bút để khách mời viết những lời chúc ngọt ngào cho cô dâu chú rể. Sau này, bạn và chồng có thể vừa chơi trò chơi này cùng nhau, vừa nhớ lại những khoảnh khắc hạnh phúc trong tiệc cưới.


2. Những hộp tờ rơi trên bàn tiệc

Đặt những mẩu giấy nhỏ trên bàn ghi thông điệp của bạn dành cho khách mời, để một mặt trống cho họ viết vẽ linh tinh trong lúc chờ đợi hoặc tán tỉnh lẫn nhau cũng là một gợi ý vô cùng thú vị.


3. Không gian chụp ảnh

Một khung gỗ đơn giản dựng trong khuôn viên đám cưới có ghi tên và ngày kết hôn của hai người vừa giúp khách mời thoải mái pose hình, vừa là cách để họ luôn nhớ đến đám cưới của bạn.

4. Hộp đựng nhẫn cưới độc đáo

Thay vì những chiếc hộp đựng nhẫn cưới màu đỏ nhàm chán và quen thuộc, hãy tự tạo cho mình một chiếc hộp đựng nhẫn cưới đơn giản nhưng vô cùng đáng yêu và đậm chất vintage như thế này.

5. Album ảnh của khách mời

Hãy làm một album ảnh riêng dành cho những khách mời đển dự. Họ sẽ để lại tấm hình của mình trong cuốn album và ghi những tin nhắn dễ thương trong đó.

6. Biển chỉ dẫn bằng kim tuyến

Nếu bạn tổ chức lễ cưới tại nhà, hãy chế tạo một chiếc mũi tên bằng kim tuyến nhiều màu sắc để chỉ dẫn khách mời tới nơi tổ chức hôn lễ.

7. Trang trí xe đón dâu bằng những dòng chữ thú vị

Để chiếc xe đón dâu trở nên ấn tượng, bạn hoàn toàn có thể đặt lên đó những dòng chữ ngọt ngào hay hài hước thay vì những bông hoa cưới như thường lệ.


Theo Y.T (Theo Buzzfeed) (Y.T (Theo Buzzfeed))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Có thể dùng từ “lột xác” để nói về Trâm Anh trong quá khứ và hiện...
Bị chú rể sàm sỡ ngay trong hôn lễ, cô dâu chỉ còn biết...
Làm giả thẻ căn cước, giả dạng thành trai trẻ có tiền...