Thứ Tư, ngày 17/01/2018 16:21 PM (GMT+7)

Hy hữu cô dâu, chú rể kẹt thang máy phải nhờ cứu hộ

authorLê Nguyên (Sina) Thứ Bảy, ngày 23/01/2016 14:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Nhờ" sự cố đó mà đám cưới của họ được hàng triệu người biết đến.

   

Mới đây ở Nga Mi, Tứ Xuyên, Trung Quốc đã diễn ra một sự việc hy hữu: Cô dâu - chú rể bị mắc kẹt thang máy ngay trong đám cưới của mình. 

Lẽ ra trong ngày đại hỷ, cô dâu, chú rể phải là những người vui vẻ, hạnh phúc nhất thì cặp uyên ương người này lại phải trải qua những giây phút hoảng sợ tột cùng khi bị kẹt trong thang máy ngay trước giờ tổ chức hôn lễ. 

 hy huu co dau, chu re ket thang may phai nho cuu ho hinh anh 1

Cô dâu hoảng sợ khi bị mắc kẹt trong thang máy

Vào khoảng 10h sáng ngày 21/1, theo kế hoạch, chú rể sẽ lên đón cô dâu sau đó, cả đoàn rước dâu đi thang máy xuống để di chuyển đến hội trường đám cưới, nơi có đông đủ bạn bè cùng người thân hai bên gia đình đang chờ đón. 

Tuy nhiên, khi di chuyển đến giữa tầng 7 và tầng 6, thang máy đột nhiên ngừng lại và bị mắc kẹt ở đó. Trong tháng máy có 12 người bao gồm cả cô dâu và chú rể.

 hy huu co dau, chu re ket thang may phai nho cuu ho hinh anh 2

Đội cứu hộ đến giải cứu những người mắc kẹt trong thang máy

Cố nén hoảng loạn, mọi người ấn nút gọi cứu hộ nhưng không có ai trả lời. Cuối cùng, họ đã phải gọi cho lực lượng cảnh sát và được giải cứu kịp thời.

Theo các nhân viên cứu hộ, sau khi xác nhận được vị trí của chiếc thang máy bị mắc kẹt, họ đã đến và nhanh chóng triển khai kế hoạch cứu hộ. Vừa thao tác nhanh gọn, các nhân viên cứu hộ vừa trò chuyện với những người trong thang máy để điều hòa tâm lý cho cô dâu và chú rể cùng cùng mọi người. 

 hy huu co dau, chu re ket thang may phai nho cuu ho hinh anh 3

10 phút sau, 12 người được đưa ra khỏi thang máy một cách an toàn

Chỉ khoảng 10 phút sau, 12 người trong thang máy đã được cứu thoát. Cô dâu chú rể cùng đoàn rước dâu vẫn đến kịp giờ cử hành hôn lễ của mình. Tuy vậy, đây sẽ là kỷ niệm cực kỳ đáng nhớ cho tất cả mọi người, đặc biệt là cô dâu, chú rể.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc gối với kích thước lớn, bên trên in hình nhân vật hoạt họa,...
Hình ảnh cậu bé ngủ gật trên vũng nước khiến người xem vừa buồn...
Câu chuyện ngoại tình của một người chồng sở khanh với nhân tình...