Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 13:25 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 28/12/2013 19:00 PM (GMT+7)

Kéo dài thời gian "mây mưa" 11 lần bằng thiết bị kiềm chế xuất tinh

Kéo dài thời gian quan hệ là mong muốn của rất nhiều nam giới, đặc biệt với những trường hợp xuất tinh sớm hoặc muốn kéo dài thời gian để tăng hưng phấn cho cuộc vui. Thiết bị kiềm chế xuất tinh là một giải pháp tuyệt vời giúp đàn ông tự tin hơn trong chuyện phòng the.

   
Thiết bị kiềm chế xuất tinh có tên gọi Prolong Programme, được phát minh bởi tiến sĩ Andy Zamar thuộc bệnh viện Harley Street (Anh), bao gồm một máy rung nhằm mục đích gây tê "cậu nhỏ" trong một thời gian tập luyện trong vòng 6 ngày.

Đây là một giải pháp phù hợp và hiệu quả đối với những nam giới đang tìm cách kiểm soát thời điểm ‘lên đỉnh’.
Đây là một giải pháp phù hợp và hiệu quả đối với những nam giới đang tìm cách kiểm soát thời điểm ‘lên đỉnh’.

Tiến sĩ Andy Zamar cho biết thiết bị Prolong Programme là một giải pháp phù hợp và hiệu quả đối với những nam giới đang tìm cách kiểm soát thời điểm "lên đỉnh", trì hoãn xuất tinh và cải thiện sự tự tin cũng như thỏa mãn trong quan hệ tình dục.

Người sử dụng được hướng dẫn kích thích "cậu nhỏ" với thiết bị Prolong Programme để đạt tới mức gần "lên đỉnh" và dừng lại. Bước này được lặp lại 3 lần và cả quá trình được tiến hành 3 lần/tuần và kéo dài trong vòng 6 tuần. Các nam giới mắc chứng xuất tinh sớm thể luyện tập một mình với thiết bị này.

Các nhà sản xuất nói rằng những lợi ích của thiết bị này là nó hoạt động ngay lập tức, không có tác dụng phụ và cung cấp một giải pháp lâu dài.
Các nhà sản xuất nói rằng những lợi ích của thiết bị này là nó hoạt động ngay lập tức, không có tác dụng phụ và cung cấp một giải pháp lâu dài.

Trong thử nghiệm được tiến hành tại Anh, 61% đàn ông cho biết thời gian giao hợp của họ lâu gấp 11 lần sau khi sử dụng thiết bị Prolong. Tại Phần Lan, kết quả thử nghiệm cho thấy 72% đàn ông sử dụng thiết bị này đã cải thiện tình trạng xuất tinh sớm mà không bị ảnh hưởng phụ và tình trạng tiếp tục được cải thiện sau 6 tháng.

“Các kết quả thử nghiệm của chúng tôi cho thấy rằng thiết bị có thể giúp bất cứ nam giới nào muốn tăng thời gian giao hợp và không chỉ với những người cảm thấy họ bị xuất tinh sớm, vấn đề phần lớn đàn ông đều đã từng trải nghiệm”, tiến sĩ Zamar cho biết.
Theo Chu Anh( Theo DM) (Chu Anh( Theo DM))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đoạn clip chỉ vỏn vẹn chưa đầy 1 phút nhưng đã lan rất nhanh trên...
Dù hoàn cảnh gia đình không quá khó khăn, chàng trai vẫn tằn tiện...
Để thu khách hành nam, các nhà hàng đơn giản chỉ cần tuyền những nữ...