Thứ Hai, ngày 27/05/2019 10:24 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 30/04/2019 11:30 AM (GMT+7)

Lạnh tóc gáy khi nắp bồn cầu dựng khi trong nhà chỉ có mẹ và con gái

Một người phụ nữ 37 tuổi ở Pittsburgh (bang Pennsylvania) mới đây chia sẻ tình huống đáng sợ của mình. Trong nhà cô không có bóng dáng nam giới nhưng khi nhìn thấy bệ bồn cầu lật lên, cô lạnh tóc gáy.

   

Một người phụ nữ 37 tuổi ở Pittsburgh (bang Pennsylvania) mới đây chia sẻ tình huống đáng sợ của mình. Trong nhà cô không có bóng dáng nam giới nhưng khi nhìn thấy bệ bồn cầu lật lên, cô lạnh tóc gáy. Những nghi ngờ càng được củng cố khi cô phát hiện một cái chăn dưới tầng hầm.

Điều này đặt người phụ nữ vào trạng thái cảnh giác cao độ, bởi trước đó cô từng phải nhờ đến lực lượng chức năng để bảo vệ mình khỏi tên bạn trai cũ Cary Cocuzzi, 31 tuổi vì hắn từng có ý định tấn công tình dục cô. 

 lanh toc gay khi nap bon cau dung khi trong nha chi co me va con gai hinh anh 1

Vô gia cư nên người đàn ông này đã lẻn vào nhà bạn gái cũ để sống. Ảnh: Flicker.

Tối 18/4 vừa qua, người phụ nữ nghe thấy tiếng động phát ra từ căn gác liền đi lên kiểm tra. Cô hoảng hốt khi thấy một người đàn ông đứng sừng sững - chính là tên bạn trai cũ. Tên này định tấn công, may mắn cô đã kịp thời chạy đi, sau đó cùng con gái hô hoán hàng xóm.

Lực lượng chức năng nhanh chóng tóm được tên Cary vẫn đang lẩn trốn trong nhà.  Tại đồn tên này cho biết đã lẻn vào nhà bạn gái cũ sống trong 3 tuần. Hiện hắn phải đối mặt với nhiều tội danh liên quan đến đột nhập nhà riêng trái phép cũng như trộm cắp.

 (Theo Flicker)

Theo Bảo Nhiên - Mộc Miên (VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vượt lên mọi đàm tiếu, dị nghị, sau 4 năm kết hôn, cặp đôi đũa lệch...
Một cuộc khảo sát đã tiết lộ những bí mật liên quan tới “chuyện ấy”...
Cô gái từ chối hẹn hò vì chàng trai tiếc bát phở, gái miền Tây...