Thứ Hai, ngày 27/01/2020 09:45 AM (GMT+7)

Lệ Quyên khóc nghẹn bên mộ xa bố 10 năm lấy nước mắt sao Việt, dân mạng

authorMi Mi Thứ Tư, ngày 26/06/2019 07:35 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "10 năm như mới hôm qua...Dù là mơ hồ, nhưng con vẫn ước sao bố sống với con một năm nữa thôi...để con đưa bố đi thăm nhiều nơi. Bố còn nhiều thứ chưa được biết quá!" - Ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ

   

 le quyen khoc nghen ben mo xa bo 10 nam lay nuoc mat sao viet, dan mang hinh anh 1

Lệ Quyên khóc nghẹn bên mộ xa bố 10 năm lấy nước mắt sao Việt, dân mạng.

Mới đây, ca sĩ Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ hình ảnh bên mộ người bố quá cố kèm dòng tâm sự khiến cộng đồng không khỏi xúc động về tình cảm cha con. Lệ Quyên viết: "Bố ơi! 10 năm luôn là cột mốc rất quan trọng bố nhỉ? Và năm nay tròn 10 năm bố xa con rồi! Con có là ai, thì con vẫn là con gái út bé bỏng của bố thôi. Bất cứ khi nào con buồn nhất, con hoang mang hay bâng khuâng lo lắng nhất, chỉ cần ra với bố, dù bây giờ chỉ để ôm một tảng đá mà phía trong có bố, con cũng chẳng biết sợ điều gì nữa. Con lại tự tin để bước qua tất cả thử thách...và con biết dù con quyết định thế nào, thật ra là bố quyết định cho con...chưa bao giờ sai!

10 năm như mới hôm qua...Dù là mơ hồ, nhưng con vẫn ước sao...Bố sống với con một năm nữa thôi....để con đưa bố đi thăm nhiều nơi. Bố còn nhiều thứ chưa được biết quá...Con không bao giờ quên ngày bố đưa con đi xem điểm thi đại học bằng xe đạp. Con đỗ đại học và thậm chí thừa rất nhiều điểm mà buồn thiu bố nhớ không bố? vì không biết làm sao có tiền để đi học. Nếu ngày đó không có bố động viên rồi quyết định con phải học, thì con không có ngày hôm nay. Con yêu và nhớ bố quá! Nhà văn giỏi nhất trong mắt con! Người đàn ông thông minh nhất trong lòng con! Bố ơi!". 

 le quyen khoc nghen ben mo xa bo 10 nam lay nuoc mat sao viet, dan mang hinh anh 2

Ngay sau khi đăng tải, tâm sự của Lệ Quyên về bố nhận được gần 10.000 lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ từ phía cộng đồng mạng và dàn sao Việt. Diễn viên Nam Thư, Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Hà Kiều Anh, nghệ sĩ Vượng Râu...bày tỏ niềm xúc động và gửi lời động viên "nữ hoàng phòng trà". 

 le quyen khoc nghen ben mo xa bo 10 nam lay nuoc mat sao viet, dan mang hinh anh 3

 le quyen khoc nghen ben mo xa bo 10 nam lay nuoc mat sao viet, dan mang hinh anh 4

 le quyen khoc nghen ben mo xa bo 10 nam lay nuoc mat sao viet, dan mang hinh anh 5

"Thương chị. Bố chắc ở thiên đàng cũng hạnh phúc vì con gái đã thành công và viên mãn chị ạ" - Facebooker Doan Nguyen Khang bày tỏ.

Riêng facebooker Nguyen Thi Hoai Oanh nhắn nhủ Lệ Quyên: "Nhìn em xây mộ cho bố bằng đá đẹp quá. Chị đọc đi đọc lại những dòng sẻ chia của em, cô Quyên đầy bản lĩnh và thành công nhờ nghị lực của bố. Em sẽ còn phát triển lâu nữa khi hàng triệu triệu khán giả luôn yêu em. Bố sẽ luôn mỉm cười bên cô gái rượu yêu ông". 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thiết kế đèn ngủ có 1-0-2 này sẽ là món nội thất cực kì ấn tượng...
Nấu mâm cỗ lớn, cô gái vẫn bị nhà bạn trai đánh giá “vô học”, chàng...
Nhiều hoàn cảnh còn vướng bận quá nhiều bộn bề nên đành chấp nhận...