Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 12:45 PM (GMT+7)

MC Liêu Hà Trinh tìm lại thanh xuân rực rỡ trước khi kết hôn

authorM.T Thứ Tư, ngày 20/11/2019 14:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi ra mắt 3 tập sách - thơ tình, MC Liêu Hà Trinh tiếp tục thử sức ở lĩnh vực biên tập, sản xuất cho dự án “Tự tình lúc 0 giờ” và “Thanh xuân Đà Lạt” ra mắt cuối tháng 11.

   

Nổi tiếng từ vai trò dẫn chương trình, đóng dấu hình ảnh qua các game show truyền hình, talkshow được khán giả yêu mến, Én vàng 2016 Liêu Hà Trinh tiếp tục thử sức ở nhiều lĩnh vực mới, liên tục ra mắt 3 quyển tập thơ - tản văn lấy cảm hứng từ chính đời tư, tâm sự của cô về tuổi trẻ cùng với thông điệp tích cực gửi tới các bạn trẻ.

 mc lieu ha trinh tim lai thanh xuan ruc ro truoc khi ket hon hinh anh 1

MC Hà Trinh được chú ý sau cuộc thi Én vàng 2016 - Bảng Toàn năng với giải thưởng Quán quân.

Nửa cuối năm 2019, MC Hà Trinh tiếp tục “lấn sân” ở lĩnh vực biên tập hình ảnh, ý tưởng cho các sản phẩm âm nhạc của các ca sĩ lớn: Hồ Ngọc Hà, Phạm Quỳnh Anh… đồng thời học hỏi thêm nhiều về sản xuất. Ngoài ra, Én vàng 2016 vừa chính thức ra mắt 2 dự án lớn “Tự tình lúc 0 giờ” và “Thanh xuân Đà Lạt” vào cuối tháng 11. Nếu “Tự tình lúc 0 giờ” ra mắt với hình thức talkshow, kết nối nghệ sĩ với những câu chuyện rất đời, gợi mở từ những tâm thư bạn đọc gửi về, thì “Thanh xuân Đà Lạt” lại là góc riêng Hà Trinh làm cho bản thân.

Dự án “Thanh xuân Đà Lạt” được MC Hà Trinh “thai nghén” gần nửa năm, dốc sức chuẩn bị cùng các cộng sự trong chuyến hành trình đi tìm kí ức của tuổi trẻ. Với format là những đoạn clip ngắn về nơi đẹp nhất gắn liền với Đà Lạt, cùng với đó là hồi ức được nhắc lại bằng chất liệu thơ và âm nhạc, Hà Trinh thu nhỏ vẻ đẹp “Thành phố sương mù” trong kí ức mà cô có.

 mc lieu ha trinh tim lai thanh xuan ruc ro truoc khi ket hon hinh anh 2

Hầu hết những video clip trong dự án ngoài việc gợi nhớ thời thanh xuân đẹp nhất mà Hà Trinh từng có, ẩn sâu đó là những giá trị sống tích cực mà cô muốn gửi gắm tới các bạn trẻ.

MC Hà Trinh chia sẻ: “Chưa bao giờ Trinh cảm thấy muốn thực hiện điều gì đó cho bản thân như lúc này, nhất là trong tháng sinh nhật và trước ngưỡng cửa hôn nhân. Trinh may mắn đã tìm được nhiều cộng sự, bạn trẻ có cùng đam mê, muốn gợi mở về thời thanh xuân đẹp nhất từng có." 

Ngoài ra, cô còn cho biết, một trong những lí do mà cô liên tục ra mắt nhiều dự án cá nhân là vì muốn cống hiến cho thời tươi trẻ, sung sức của bản thân. Cô xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình hay talkshow vẫn theo kiểu “đơn đặt hàng” từ các nhà sản xuất, dù thành công khi truyền tải được thông điệp nào đó nhưng vẫn là chưa đủ với những khao khát mà bản thân muốn làm.

Cô chọn cách tự lên ý tưởng, sản xuất “Tự tình lúc 0 giờ” hay “Thanh xuân Đà Lạt” vì cái tôi, sự cống hiến tuổi trẻ hiện tại, lưu giữ kí ức đẹp nhất và tự hào về sau.

 mc lieu ha trinh tim lai thanh xuan ruc ro truoc khi ket hon hinh anh 3

Dự án “Thanh xuân Đà Lạt” sẽ lên sóng từng tập vào tối 20 giờ chủ nhật, hai tuần một số với nhiều thông điệp khác nhau. Xen kẽ với dự án này, talkshow “Tự tình lúc 0 giờ” cũng sẽ ra mắt từng tập vào khung giờ 20 giờ tối thứ 7, hai tuần một tập. Sau hai dự án này, MC Hà Trinh tiếp tục quay trở về hình ảnh một nhà văn - nhà thơ với “bộ đôi” tác phẩm sẽ ra mắt vào năm 2020. Hai quyển sách “Em” và “Mặt trăng mặt trời” hiện đang trong giai đoạn hậu kì với sự góp ý về mĩ thuật từ hoạ sĩ Tim Phạm.

Đầu năm 2019, MC Hà Trinh được bạn trai Việt kiều người Hà Lan cầu hôn tại TP.HCM. Dự kiến hôn lễ của cả hai sẽ được tổ chức vào năm 2020.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tình trạng "ế" của bạn có thực sự đáng báo động hay không, hãy tìm...
Rất nhiều cư dân mạng sau khi nhìn thấy hình ảnh căn hộ trước và...
Ngay khi hot girl nóng bỏng buông lỏng cảnh giác, hai con đười ươi...