Thứ Tư, ngày 20/03/2019 06:08 AM (GMT+7)

Mỗi năm có tới 100 người chết vì "tự sướng" ở Đức

authorTư Tuyền (Theo CNT) Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 08:07 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đặc điểm chung của những nạn nhân là phương pháp "tự sướng" thông thường không thể thỏa mãn họ.

   

​Theo một báo cáo thống kê mới đây, một bác sĩ pháp y người Đức đã cho biết, trung bình mỗi năm có gần 100 người chết vì "tự sướng" tại nước này. Có rất nhiều nguyên nhân khiến những cái chết bất thường xảy ra trong quá trình mọi người tự thỏa mãn.

 moi nam co toi 100 nguoi chet vi "tu suong" o duc hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Theo sắp xếp và phân loại các đặc điểm, vị bác sĩ pháp y này cho biết: "Thực tế, những người chết vì "tự sướng" không phải do làm quá nhiều mà họ có đặc điểm chung là những phương pháp "tự sướng" thông thường không thể thỏa mãn họ. Cũng vì vậy, những người này thường cố gắng tìm kiếm những cách thức thú vị hơn để tự thỏa mãn mình".

Nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến những cái chết vì "tự sướng" là do bị ngạt thở. Đáng nói, phần lớn những người chết do "tự sướng" là nam giới và ở mọi lứa tuổi.

Chia sẻ cụ thể hơn về một số trường hợp tử vong cụ thể, vị bác sĩ pháp y này cho hay, có người dùng bóng đèn neon trên cây thông Noel để tự kích thích mình. Không may dây điện hở khiến người này bị sốc điện đến chết. Khi được người nhà tìm thấy, trên cơ thể cậu thanh niên này vẫn còn kẹt lại chiếc bóng đèn.

Một người khác chết kỳ quái và khổ sở hơn. Nạn nhân sử dụng phô mai, quần bó, áo mưa và bộ đồ lặn, người đàn ông này ngã gục ngay trước lò sưởi và qua đời trong khi đang tự thỏa mãn mình.

Đối với vấn đề này, bác sĩ pháp y kêu gọi mọi người, nếu muốn theo đuổi những kích thích khoái cảm mới lạ trong khi "tự sướng", mọi người cần phải vô cùng thận trọng, hết sức chú ý đến sự an toàn của chính mình, tránh trường hợp "sảng khoái đến thăng thiên", như vậy thực sự cái được không bù nổi cái mất.

Tag:  tự sướng, thủ dâm   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tin tưởng bạn thân 10 năm, người phụ nữ không ngờ bạn thân đã ngủ...
Tuổi thơ của không ít người từng ngong đứng ngong ngồi bố mẹ đi ăn...
Đó là món quà ý nghĩa, tuyệt vời nhất mà cô phát hiện ra trong...