Thứ Năm, ngày 20/09/2018 00:03 AM (GMT+7)

Mùng 3 Tết nhiều bất ngờ của các cung hoàng đạo

authorThái Hòa Thứ Bảy, ngày 21/02/2015 08:09 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cả ngày hôm nay sẽ rất sôi động với những sự kiện, những bất ngờ không thể đoán trước khiến bạn cảm thấy như đang chạy đua marathon.

   
Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Kế hoạch dài hạn của Bạch Dương cần phải được điều chỉnh. Nhằm muốn có những thay đổi ngay, cảm xúc của bạn có thể có chút tiêu cực. Việc gặp một số bạn bè có thể làm bạn thất vọng, nhưng sẽ truyền cảm hứng cho một vài suy nghĩ hữu ích.
Kim Ngưu (20.4 - 20.5)
Hỗ trợ và hiểu biết lẫn nhau sẽ giúp bạn giao tiếp hiệu quả. Sự ghen ghét và bướng bỉnh sẽ chỉ làm cho tình hình khó khăn, phức tạp hơn. Bạn phải sẵn sàng hợp tác và có thể nhận ra những điểm mạnh của đối thủ.
Song Tử (21.5 - 21.6)
Song Tử sẽ cần sự siêng năng và phát huy khả năng cá nhân để có được một số thứ nhất định. Không phải bạn cứ muốn là sẽ có ngay mà không cần nỗ lực.
Cự Giải (22.6 - 22.7)

Hạnh phúc, niềm vui của bạn có thể bị tổn hại bởi một điều gì đó. Có thể có những bất đồng mạnh mẽ giữa bạn và người bạn yêu thương. Đa nghi, sự khó tính sẽ gây phiền phức cho bạn.

 mung 3 tet nhieu bat ngo cua cac cung hoang dao hinh anh 1
Hạnh phúc, niềm vui của Cự Giải có thể bị tổn hại bởi một điều gì đó. (Ảnh minh họa)
Sư Tử (23.7 - 22.8)
Sự phân tích sâu sắc sẽ đem đến niềm vui cho Sư Tử. Khi gặp rắc rối gì, hãy đừng đổ lỗi cho người khác. Điều bạn nên làm là suy nghĩ chín chắc và xác định hành vi đúng đắn của mình.
Xử Nữ (23.8 - 23.9)
Hôm nay có thể có một sự chậm trễ và các vấn đề khác làm gián đoạn kế hoạch của bạn như khi đi chơi, bạn có thể không thể đi đúng giờ giấc như đã định trước. Bạn có thể nghe thấy một điều gì đó khó chịu từ đồng nghiệp hoặc người thân của bạn.
Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Đừng cố gắng giải quyết tất cả các vấn đề của riêng bạn. Hôm nay là ngày thích hợp cho việc nghỉ ngơi, thư giãn hoàn toàn cho bạn.
Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Tâm trạng tốt sẽ làm cho bạn thích nói chuyện và trái lại, tâm trạng xấu sẽ dẫn đến sự cô đơn. Khi tham gia vào một cuộc trò chuyện, hãy có những chia sẻ chân thật.
Nhân Mã (23.11 - 21.12)
Những chuyến đi chỉ nên diễn ra khi thật cần thiết. Bạn có thể gặp những trở ngại khác khiến mình bị cô lập so với thế giới bên ngoài.
Ma Kết (22.12 - 19.1)
Ma Kết nên tạm thời gác lại các nhu cầu của mình và hài lòng với chúng ở mức tối thiểu. Hãy nói không với những gì không cần thiết. Nếu bạn không hài lòng với điều gì đó, đây chính là lúc phân tích mọi thứ và thay đổi chúng.
Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Các Bảo Bình sẽ phải chiến đấu với sự bi quan của mình hoặc vượt qua một thử nghiệm nào đó. Hãy kiềm chế, bình tĩnh và suy nghĩ có hệ thống, hợp lý. Các nguyên tắc mà bạn phải tuân theo có thể hạn chế hoạt động của bạn và thậm chí hạn chế cả những lời nói của bạn.
Song Ngư (19.2 - 20.3)
Ngày hôm nay, cảm giác hài hòa và ổn định là điều bạn muốn hướng tới. Nếu ai đó chỉ trích bạn hoặc đang có tranh cãi với một người mà bạn tôn trọng, hãy giữ bình tĩnh và đừng lãng phí vào một sự đối đầu không cần thiết.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thí sinh nào có kết quả thi THPT quốc gia 2018 với 3 môn theo tổ...
Mặc dù được anh shipper hứa hẹn sẽ chịu trách nhiệm, thế nhưng cô...
Chỉ vì quá lạm dụng mạng xã hội mà nhiều người vô tình đánh mất...