Thứ Tư, ngày 19/12/2018 08:53 AM (GMT+7)

Nam sinh ngành cơ khí nhờ robot tỏ tình có 1-0-2

authorLê Nguyên (theo Sina) Thứ Bảy, ngày 02/01/2016 00:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhờ có những chú robot giúp đỡ, chàng nam sinh khoa cơ khí đã tỏ tình thành công với người bạn gái mình thích bấy lâu.

   

Vào những ngày cuối năm vừa qua, các sinh viên trường Đại học Đông Nam, Nam Kinh, Trung Quốc đã được chứng kiến một màn tỏ tình vô cùng lãng mạn của một chàng sinh viên khoa cơ khí.

 nam sinh nganh co khi nho robot to tinh co 1-0-2 hinh anh 1 

Trần Viễn Chí, một nam sinh khoa cơ khí đã quyết định bày tỏ lòng mình với Nhâm Nghiên, một nữ sinh cùng trường anh chàng thầm thương trộm nhớ bấy lâu. 

 nam sinh nganh co khi nho robot to tinh co 1-0-2 hinh anh 2

Tuy theo học ngành cơ khí, một ngành học vô cùng khô khan và máy móc nhưng Viễn Chí đã khiến nhiều người được "mở mắt" với sự lãng mạn sử dụng máy móc, khoa học công nghệ của mình. 

 nam sinh nganh co khi nho robot to tinh co 1-0-2 hinh anh 3

Vốn là chủ tịch câu lạc bộ robot, với sự giúp đỡ của bạn bè, Viễn Chí đã chế tạo, lập trình hành động cho những con robot để chúng giúp mình tỏ tình. 

 nam sinh nganh co khi nho robot to tinh co 1-0-2 hinh anh 4

Những con robot có nhiệm vụ bay đến từ xa, mang hoa và quà đến cho Viễn Chí tặng Nhâm Nghiên khi chàng trai nói lời tỏ tình xong. 

 nam sinh nganh co khi nho robot to tinh co 1-0-2 hinh anh 5

Trong không khí lãng mạn, dưới sự cổ vũ cuồng nhiệt của nhiều người, cuối cùng Nhâm Nghiên cũng gật đầu đồng ý làm bạn gái của chàng sinh viên cơ khí Viễn Chí. 

Sau khi những thông tin, hình ảnh về màn tỏ tình có 1-0-2 này được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến nhiều người ngưỡng mộ, ghen tị.

Tag:  cầu hôn, tỏ tình   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cũng mang trong mình hai dòng máu Việt - Nga, em trai Văn Lâm lãng...
Đây là những bài test đơn giản nhưng có thể tiết lộ tất tần tật sự...
Tặng quà bạn gái 4 năm nhưng chàng hậu vệ vẫn phải nhắn nhủ với...