Chủ Nhật, ngày 21/04/2019 03:50 AM (GMT+7)

Nghiên cứu sốc: Đàn ông IQ thấp sẽ làm chuyện ấy thường xuyên hơn

authorMộc Linh (Theo Vnsputnik) Chủ Nhật, ngày 04/11/2018 19:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Các nhà khoa học tại Đại học Massachusetts nhận thấy rằng đời sống tình dục tích cực ảnh hưởng xấu đến IQ của đàn ông. Trong khi đó, phái đẹp không có hiện tượng đó.

   

Theo nghiên cứu của nhóm chuyên gia người Mỹ, đối với những người có chỉ số IQ cao (trên 120), đời sống tình dục chiếm một vị trí không đáng kể trong cuộc sống của họ — 68% số người được hỏi làm chuyện ấy khoảng một hoặc hai lần một tháng.

 nghien cuu soc: dan ong iq thap se lam chuyen ay thuong xuyen hon hinh anh 1

Hình minh họa

Trong khi nam giới có chỉ số IQ thấp (dưới 90) có quan hệ tình dục nhiều lần trong tuần (đây là trả lời của một phần ba số người được hỏi). Đối với phụ nữ, một nửa số người được hỏi không có hiện tượng phụ thuộc giữa trí thông minh và tần suất giao cấu tình dục.

Theo giải thích của nhà tình dục học, nguyên nhân của hiện tượng này nằm trong sự thăng hoa.

"Quy luật này khá dễ hiểu" - nhà tình dục học Oleg Shevchenko cho biết trong cuộc phỏng vấn với MK - "Có một khái niệm đó là sự thăng hoa tình dục. Khi năng lượng của một người có thể hướng đến các quan hệ tình dục, lại được biến đổi thành các loại hoạt động khác, và trước hết là công việc sáng tạo, đầu óc. Trong khi đó, những người có trí thông minh thấp không có khả năng thăng hoa như vậy. Vì vậy, trong trường hợp này, không phải là tình dục có ảnh hưởng bất lợi đối với trí tuệ — đơn giản là những người đàn ông có trí thông minh thấp, nhiều khả năng tự  tìm kiếm sự an ủi trong tình dục".

Tag:  chuyện ấy, sex, tình dục   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đem tâm sự lên mạng xin ý kiến mọi người, cô gái trẻ nhận được đa...
Sau Phúc XO, một người đàn cũng bất ngờ khoe vàng biểu tượng 12 con...
Người vợ còn bị cô nhân tình ngang ngược uy hiếp, nói rằng "Không...