Thứ Tư, ngày 12/12/2018 18:57 PM (GMT+7)

Người cha tàn bạo nhốt vợ và con gái trong nhà tắm suốt 3 năm

authorNhư Nguyệt (Theo Daily mail) Thứ Tư, ngày 03/06/2015 13:21 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một bà mẹ Ấn Độ và con gái 10 tuổi của cô đã bị tra tấn và xích trong một nhà tắm suốt ba năm vì người chồng trọng nam, khinh nữ.

   
Rameshwar Rao, 40 tuổi - một kế toán ở thành phố Chennai, Ấn Độ đã từng buộc vợ (chị Priyanka, 32 tuổi) phá thai sau khi biết vợ mang thai con gái. Khi Priyanka đã từ chối làm điều này và sinh ra bé gái Pamesha, chồng chị đã bắt đầu một chiến dịch hành hạ dã man, nhiều lần hãm hiếp chị cho đến khi chị lại mang thai và sinh ra một bé trai kế tiếp.

 nguoi cha tan bao nhot vo va con gai trong nha tam suot 3 nam hinh anh 1
Hai vợ chồng Rameshwar Rao và Priyanka

Tuy nhiên, sau khi con trai chào đời, cuộc sống của Priyanka vẫn như địa ngục.  Khi chị cố gắng chạy trốn khỏi anh chồng vũ phu, Rao đã dùng xích để nhốt chị và cô con gái Pamesha trong một nhà tắm và khóa cửa lại. Anh ta chỉ mở khóa nhà tắm khi cần thiết để sử dụng nó. Chị Priyanka và con gái đã bị nhốt trong suốt ba năm, mặc dù cha mẹ chồng cũng đang sống trong căn nhà này cùng vợ chồng chị. Trong thời gian ba năm đó, hai mẹ con hầu như không có khả năng di chuyển và sống chỉ bằng cơm trắng và nước.

Chỉ đến khi cha của chị Priyanka - ông Raj Narayan thực hiện một chuyến thăm bất ngờ tới Chennai, phát hiện ra con gái và cháu gái bị trói trong phòng tắm, hai mẹ con chị Priyanka mới được giải cứu. Một phát ngôn viên cảnh sát cho biết: “Họ đã không nhìn thấy ánh sáng trong suốt ba năm. Họ không được cho ăn gì ngoài cơm trắng và sức khỏe đã ở tình trạng rất xấu. Riêng cậu con trai lại sống rất tốt, cuộc sống bình thường, thậm chí còn được ông bà và bố chiều chuộng". Theo lời kể của một nữ cảnh sát khác cũng tham gia vào vụ này, cô con gái Pamesha bị suy dinh dưỡng nặng và thân hình chỉ như một đứa bé lên ba.

Mặc dù dư luận phẫn nộ trước việc Priyanka bị hành hạ trong suốt thời gian dài nhưng chị đã từ chối khởi tố chồng. Nhiều người cho rằng chị vẫn có ý định tiếp tục sống chung với người chồng tàn bạo đó.

Xem bình luận
mình không tin chuyện này có thật
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô gái trẻ bất ngờ được cư dân mạng chú ý chỉ vì một tấm ảnh chụp...
Chỉ vì phát hiện ra người vợ sắp cưới đã có những phản ứng vô cảm...
Bạn gái của tiền vệ Huy Hùng xinh đẹp không kém các bóng hồng trong...